Rảnh rỗi ở nhà hát karaoke mùa dịch, Đức Phúc cover bản ballad của Phạm Đình Thái Ngân vui vui mà lại khiến fan... muốn khóc giữa đêm

An Nhi, Theo Tổ quốc 12:16 02/04/2020

Đức Phúc đã khiến cho nhiều fan không giấu được sự xúc động khi cover bản ballad ngọt ngào của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Vừa qua, Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Cần Một Ai Đó" của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân lên trang cá nhân. Chia sẻ dưới dòng bình luận, giọng ca "Hơn Cả Yêu" cho biết vì đang trong thời gian rảnh rỗi ở nhà chống dịch nên anh chàng quyết định... hát karaoke một ca khúc yêu thích rồi thu lại để dành tặng cho fan.

Clip Đức Phúc cover "Cần Một Ai Đó" (Phạm Đình Thái Ngân)

Rảnh rỗi ở nhà hát karaoke mùa dịch, Đức Phúc cover bản ballad của Phạm Đình Thái Ngân vui vui mà lại khiến fan... muốn khóc giữa đêm - Ảnh 2.

Dòng bình luận của Đức Phúc chia sẻ việc nghỉ dịch ở nhà nên hát karaoke tặng fan.

Nếu như phiên bản gốc của Phạm Đình Thái Ngân là một bản ballad nhẹ nhàng êm ái thì bản cover của Đức Phúc lại giúp anh chàng thể hiện được những nốt cao khoe giọng đặc trưng. Dù chỉ hát karaoke tại gia nhưng bằng giọng hát của mình, Đức Phúc khiến cho nhiều người nhầm tưởng rằng nam ca sĩ đang hát trong... phòng thu. Bên dưới phần bình luận các fan cũng không ngớt dành lời khen cho bản cover này của Đức Phúc. Thậm chí, có ý kiến còn không ngần ngại thừa nhận nghe xong xúc động mà muốn khóc.

Rảnh rỗi ở nhà hát karaoke mùa dịch, Đức Phúc cover bản ballad của Phạm Đình Thái Ngân vui vui mà lại khiến fan... muốn khóc giữa đêm - Ảnh 3.

Nhiều fan không giấu được sự xúc động khi lắng nghe bản cover của Đức Phúc.

"Cần Một Ai Đó" là ca khúc được nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân cho ra mắt vào đầu tháng 2 vừa qua. Ca khúc do chính nam ca sĩ chắp bút và được đầu tư quay MV tại Hàn Quốc với những khung cảnh thơ mộng. Với giọng hát ấm áp của mình, Phạm Đình Thái Ngân đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình buồn của một chàng trai luôn đem lòng nhung nhớ người yêu cũ. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang nhận về hơn 1,2 triệu lượt xem trên Youtube.

Cần 1 Ai Đó (C1AD) - Phạm Đình Thái Ngân | Official MV

Rảnh rỗi ở nhà hát karaoke mùa dịch, Đức Phúc cover bản ballad của Phạm Đình Thái Ngân vui vui mà lại khiến fan... muốn khóc giữa đêm - Ảnh 5.

Trong thời gian ở nhà, hãy tự làm mình "bận rộn" hơn một chút bằng cách tham gia thử thách "Ở Nhà Thì Làm Gì" xem sao nhé các bạn ơi.

Rảnh rỗi ở nhà hát karaoke mùa dịch, Đức Phúc cover bản ballad của Phạm Đình Thái Ngân vui vui mà lại khiến fan... muốn khóc giữa đêm - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm