Rảnh rỗi nghịch dại: Hai thanh niên bị bắt do cố đổ bia vào họng cá sấu chỉ vì muốn chuốc nó say

Nhật Thành, Theo Helino 22:53 09/10/2019

Hai thanh niên ở Florida bị cáo buộc là đã bắt một con cá sấu trái phép sau khi cảnh sát nhận được một video bằng chứng ghi lại hành động của họ.

Vào tháng 8, tổ chức bảo tồn cá và các loài động vật hoang dã Florida, Mỹ đã nhận được một video tố cáo hai thanh niên Kepke và Osborne đã có có hành vi ngược đãi một con cá sấu.

Timothy Kepke, 27 tuổi và Noah Osborne,22 tuổi ở thành phố Palm, tiểu bang Florida, Mỹ đã bị ghi hình lại vào khoảng 10 giờ ngày 26 tháng 8. Hai thanh niên này đã bắt một con cá sấu bên đường và cố đổ bia vào họng con vật, một người đã bị cắn sau khi cố chọc tức và khiêu khích con vật.

Noah Osborne (trái) và Timothy Kepke (phải)

Theo báo cáo của cảnh sát, Kepke khai rằng Osborne đã giữ con cá sấu bằng tay, còn Kepke thì cố đổ bia vào mồm con vật. Kepke đã bị cắn ở tay phải, tuy nhiên mức độ thương tích không được nói tới và kích cỡ của con cá sấu cũng vậy.

Ngày 17 tháng 9 cảnh sát đã đến nhà Kepke để tìm hiểu vụ việc, bằng hình ảnh trong video ghi hình, Kepke đã phải thú nhận. Khai với cảnh sát, Kepke và Osborne đã thả con cá sấu ra sau khi cho nó uống bia, tuy phản ứng của con cá sấu có chút kích động nhưng họ chắc chắn con cá sấu vẫn còn sống.

Theo lời khai thì cả hai đã uống bia trước đó nhưng họ đều khẳng định mình hoàn toàn tỉnh và không hề say, ngoài hai người ở hiện trường lúc đó còn có thêm một bạn nữ của họ. Cô khai với cảnh sát rằng Kepke bị cắn vì anh ta đã khiêu khích con cá sấu.

Cả hai đã bị bắt vào ngày 3 tháng 10 họ bị kết tội bắt cá sấu trái phép. Kepke bị phạt 5000 đô la Mỹ còn Osborne bị phạt 2500 đô la Mỹ, cả 2 được đưa tới nhà tù hạt Martin. Cùng ngày hôm đó cả hai đều đã đuợc thả sau khi đã nộp tiền bảo lãnh.

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm