Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/11/2018

Bọc răng sứ thẩm mỹ và dán sứ veneer đang là xu hướng hot nhất của giới trẻ, đặc biệt là các hotgirl, hot face, những người nổi tiếng. Thời buổi này gương mặt đẹp chưa đủ mà còn phải có nụ cười thu hút thì mới gây… nhớ thương.

 

Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy? - Ảnh 1.

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh tự tin khoe nụ cười tỏa nắng sau khi bọc răng sứ tại nha khoa kim

Ngoài những giá trị cơ bản của một chiếc răng sứ chất lượng thì yếu tố đẹp, tính thẩm mỹ cao đang được rất nhiều người quan tâm. Vài năm trở lại đây, bọc răng sứ thẩm mỹ và dán sứ veneer đang là xu hướng hot dành cho tất cả mọi người, nhất là đối tượng hotgirl, hotface, người nổi tiếng. Nha khoa Kim - Hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện đang là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy? - Ảnh 2.

Rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng đã chọn nha khoa Kim để bọc răng sứ

Điều đặc biệt gì ở những chiếc răng sứ của Nha Khoa Kim đã hấp dẫn nhiều người đến vậy? Đó là hệ thống nha khoa phủ rộng khắp các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với ưu thế hệ thống, các diễn viên, hotgirl, hotface, người nổi tiếng… đã làm răng tại nha khoa Kim ở bất cứ cơ sở nào đều rất yên tâm khi phải đi biểu diễn, du lịch, công tác, thậm chí là thay đổi nơi ở, nơi làm việc sẽ tiếp tục được nha khoa Kim chăm sóc cùng một chuẩn chất lượng dịch vụ mà không phải lo lắng như đến cơ sở nhỏ là phòng khám giải thể, bác sĩ nghỉ việc… thì ai bảo hành răng sứ cho mình.

Điều đặc biệt thứ hai là nha khoa Kim có nhà máy răng sứ quy mô rộng lớn 2000m2, công nghệ sản xuất hiện đại và tự động, vật liệu làm răng xuất xứ rõ ràng nên sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng nhất, đẹp tự nhiên như răng thật mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy? - Ảnh 3.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy tư vấn cho khách hàng tại phòng khám nha khoa Kim

Theo ThS.BS Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc chuyên môn hệ thống nha khoa Kim, để có một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt yêu cầu thẩm mỹ cung cấp cho toàn hệ thống và phục vụ cho giới showbiz - vốn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo của nụ cười, các kỹ thuật viên phải thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất chuẩn, hiện đại với rất nhiều công đoạn tại nhà máy sản xuất răng sứ.

Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy? - Ảnh 4.

Nha khoa Kim sử dụng nhiều thiết bị sản xuất hiện đại, nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng để mỗi chiếc răng sứ làm ra đều có chất lượng đồng đều và bền đẹp như nhau

Đừng bỏ qua, đây chính là bí quyết nha khoa Kim làm ra một chiếc răng sứ đẹp tự nhiên, chất lượng bền chắc theo thời gian.

Răng sứ của nha khoa Kim có gì đặc biệt mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến như vậy? - Ảnh 5.

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín của hàng triệu người dân Việt Nam. Với gần 150 bác sĩ cùng hơn 350 phụ tá, Nha khoa Kim tự hào mang đến các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em… Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả điều trị, thẩm mỹ tối ưu với mức giá hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng.

Để biết địa chỉ nha khoa Kim, vui lòng truy cập: www.nhakhoakim.com hoặc liên hệ: 19001041.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm