Rạng sáng đứng bắt taxi, cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt đâm vào mông làm tổn thương buồng trứng, nằm ra đường cầu cứu nhưng chẳng ai ngó ngàng

IMACHO, Theo Helino 10:27 03/08/2019

Vụ việc khiến người dân Trung Quốc vừa phẫn nộ, vừa lo sợ nhưng thái độ thờ ơ của người đi đường lại khiến chúng ta phải suy ngẫm hơn cả.

Thời gian trở lại đây, Trung Quốc liên tục xuất hiện trường hợp những kẻ biến thái tấn công phụ nữ trên đường khiến người dân không khỏi lo sợ. Ngày 30/7 vừa qua, 1 cô gái trẻ họ Dương đang đứng chờ bắt taxi về nhà thì bất ngờ bị 1 người đàn ông tấn công từ phía sau khiến nạn nhân ngã lăn ra đất và phải kêu gọi sự giúp đỡ của người đi đường nhưng chẳng ai đoái hoài.

Cô gái trẻ đang đứng chờ xe buýt thì bị kẻ lạ mặt đâm vào mông.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 sáng ngày 30/7 tại 1 đoạn đường vắng vẻ ở thành phố Trường Sa, Hồ Nam. Theo đó, Dương đang đứng trên lề đường bắt taxi trở về nhà thì không hề hay biết 1 kẻ lạ mặt đang đến gần và dùng vật nhọn đâm vào phần mông cô. Khi Dương quay lại thì tên đó đã chạy đi mất và cô dùng điện thoại để cầu cứu bạn bè cùng người thân.

Đến một lúc sau, khi không thể gắng gượng được nữa, Dương ngã lăn ra đất, liên tục vẫy tay cầu cứu. Vài tài xế chạy ngang nhìn thấy tình cảnh khốn khổ của Dương nhưng chỉ dừng lại một chút rồi lái đi mất, bỏ lại cô gái bị chảy máu phần hậu môn nằm bẹp trên đường. Trong lúc còn chút ý thức, Dương đã gọi điện cầu cứu cho đồng nghiệp và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Dương cầu cứu nhưng chẳng ai thèm đoái hoài, đưa tay giúp đỡ cô.

Cảnh sát địa phương nhận được tin báo về vụ tấn công và lập tức vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trước khi bắt giữ được tên tội phạm họ Lưu, 32 tuổi, vào lúc 4h sáng ngày 2/8. Theo đó, Lưu thất nghiệp và không có thu nhập ổn định. Rạng sáng hôm đó, Lưu đang lang thang trên đường sau khi nhậu nhẹt say bét nhè thì nhìn thấy Dương đang đứng ở trạm xe buýt. Hắn liền rút con dao cắt trái cây ra rồi chạy đến đâm vào mông cô gái trẻ.

Rạng sáng đứng bắt taxi, cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt đâm vào mông làm tổn thương buồng trứng, nằm ra đường cầu cứu nhưng chẳng ai ngó ngàng - Ảnh 4.

Nhiều tin đồn cho rằng Dương bị vỡ tử cung sau khi bị tấn công nhưng thông tin này không đúng sự thật. Ngoại trừ vùng chậu bị đâm dẫn đến tổn thương buồng trứng và ruột non thì nạn nhân không rơi vào tình trạng tính mạng bị đe dọa. Bác sĩ chỉ định Dương cần nhập viện khoảng 1 tháng để điều trị.

Hiện tại, Lưu vẫn bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc một lần nữa làm dấy lên nỗi lo sợ cho người dân Trung Quốc mỗi khi ra ngoài vào ban đêm hoặc đi ngang những khu vực vắng vẻ đều có thể trở thành "con mồi" cho kẻ biến thái. Bên cạnh đó, thái độ của người đi đường cũng đáng chú ý khi ai cũng nhìn thấy nhưng chẳng ai chịu dang tay giúp đỡ, bỏ mặc sống chết của cô gái trẻ.

(Nguồn: Yahoo News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm