Rần rần nam tài tử Hollywood chia sẻ đoạn tin nhắn xúc động Goo Hara gửi cho anh dù 2 người chưa bao giờ gặp gỡ

SON, Theo Helino 15:25 28/11/2019

Đoạn tin nhắn Goo Hara gửi lời cảm ơn đến nam diễn viên Hollywood nổi tiếng đang khiến nhiều người xúc động.

Sự ra đi đột ngột của Goo Hara 6 tuần sau vụ tử tự của Sulli khiến cộng đồng fan Kpop đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng. Những tin nhắn cũ, những lời chia buồn gửi đến Goo Hara liên tục được các nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của cô chia sẻ lại.

Hôm qua (27/11), nam diễn viên Hollywood nổi tiếng Thomas McDonell khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên Twitter bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn Goo Hara từng gửi cho anh. Cụ thể, cố nghệ sĩ đã nhắn tin cảm ơn Thomas McDonell vì niềm hứng thú và tình yêu của anh dành cho văn hóa Hàn Quốc. Đáng nói và xúc động hơn, Goo Hara và nam diễn viên thậm chí còn chưa bao giờ gặp mặt ngoài đời. Động thái của Thomas trong thời điểm này đặc biệt chú ý, cho thấy sự quan tâm của nam tài tử Hollywood với cố nghệ sĩ cùng tính cách thân thiện của Goo Hara khi còn sinh thời.

Rần rần nam tài tử Hollywood chia sẻ đoạn tin nhắn xúc động Goo Hara gửi cho anh dù 2 người chưa bao giờ gặp gỡ - Ảnh 1.

Goo Hara đã nhắn: "Xin chào Thomas. Tôi là Goo Hara của KARA, 1 ca sĩ đến từ Hàn Quốc! Cảm ơn anh vì đã theo dõi tôi và dành tình yêu cho Hàn Quốc".

Hiện đang hoạt động tại Mỹ nhưng nam diễn viên Hollywood Thomas McDonell được biết đến là người có niềm đam mê cùng tình yêu đặc biệt dành cho Kpop và văn hóa Hàn Quốc. Có lẽ vì cảm động và biết ơn trước tình cảm của nam diễn viên đối với Hàn Quốc nên Goo Hara đã trực tiếp liên lạc với anh.

Rần rần nam tài tử Hollywood chia sẻ đoạn tin nhắn xúc động Goo Hara gửi cho anh dù 2 người chưa bao giờ gặp gỡ - Ảnh 2.

Chỉ qua đoạn tin nhắn ngắn ngủi này, ai cũng thấy rõ Goo Hara là người tốt bụng và thân thiện đến thế nào. Không chỉ cởi mở và quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, cố nghệ sĩ còn hết lòng để tâm và gửi lời cảm ơn đến những người dành tình yêu cho văn hóa nước nhà.

Rần rần nam tài tử Hollywood chia sẻ đoạn tin nhắn xúc động Goo Hara gửi cho anh dù 2 người chưa bao giờ gặp gỡ - Ảnh 3.

Người hâm mộ càng xót xa và thương tiếc trước sự ra đi của Goo Hara - nữ nghệ sĩ tài năng, xinh đẹp nhưng bạc mệnh.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm