Rầm rộ tin nhắn Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh chấn động Cbiz 10 năm trước do Lý Phi Nhi tung ra

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 07/01/2021

Drama tình ái năm xưa của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - Lý Phi Nhi đang hot trở lại.

Drama tình ái của bộ ba Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh - Lý Phi Nhi đang gây sóng gió trên MXH. Truyền thông Hoa ngữ cũng không đứng ngoài cuộc khi tích cực khai thác nhiều góc cạnh từ lùm xùm này. Trong số đó, tin nhắn cách đây 10 năm được cho là của Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh từng gây chấn động Cbiz một thời giờ được “đào” lại.

Trang Sohu cho biết, năm 2011, Lý Phi Nhi tiết lộ với một tờ báo rằng, có một lần cô rất tò mò bèn lấy điện thoại của Huỳnh Hiểu Minh để kiểm tra, sau đó phát hiện tin nhắn Angela Baby gửi cho tài tử họ Huỳnh có nội dung như sau: “Đến bao giờ anh mới cho em đáp án? Em cần một người bạn trai, chứ không phải sex partner (bạn giường chiếu)”. Mỹ nhân họ Lý còn bộc bạch, khi nhìn thấy tin nhắn này, cô đã quyết định mình sẽ chấm dứt cuộc tình này. Vậy nhưng, Huỳnh Hiểu Minh không hề có động thái níu giữ hay giải thích sau khi Lý Phi Nhi ra đi.

Rầm rộ tin nhắn Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh chấn động Cbiz 10 năm trước do Lý Phi Nhi tung ra - Ảnh 2.

Thời điểm đó, Angela Baby thông qua công ty quản lý thanh minh mình bị truyền thông cố ý bôi nhọ, sẽ truy cứu sự việc đến cùng. Tuy nhiên, ngần ấy năm trôi qua, netizen vẫn chưa thấy hành động gay gắt của Angela Baby. Mãi cho tới bây giờ, bà xã Huỳnh Hiểu Minh mới đăng đàn phủ nhận mình là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của tài tử họ Huỳnh và Lý Phi Nhi.

Rầm rộ tin nhắn Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh chấn động Cbiz 10 năm trước do Lý Phi Nhi tung ra - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm