Rầm rộ tin ngọc nữ "Bên nhau trọn đời" mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm

Nhã An, Theo Helino 15:22 22/09/2019

Hiện tại, cả Ngô Thiến - "Tiểu Mặc Sênh" của "Bên Nhau Trọn Đời" và "F Kun" Trương Vũ Kiếm đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn rúng động này.

Ngày hôm nay, mạng xã hội xứ Trung xôn xao với tin tức mà 1 loạt blogger chia sẻ về 1 nữ thần họ Ngô được công ty Hoa Sách hết lòng o bế, nâng đỡ bất ngờ "lỡ" mang thai. Mỹ nhân họ Ngô này vốn đi theo con đường ngọt ngào, thanh tú, không vướng scandal tuy nhiên vì yêu đương mê muội, ỷ gia đình có tiền, lỡ nảy sinh tình cảm với một diễn viên kém tên tuổi họ Trương làm cùng công ty, kết quả giờ đây xảy chuyện lớn, nhưng nhà trai nhất quyết không chịu kết hôn.

Mỹ nhân này vẫn nhất quyết muốn sinh con, tuy nhiên phía công ty hoàn toàn "bó tay", không có cách nào giải quyết. Thông tin thêm về ngôi sao này được tiết lộ rằng, cô hiện giờ là người "cá kiếm" nhiều nhất cho công ty, năm xưa nhờ vào vai diễn thiếu niên trong một bộ phim truyền hình mà trở nên nổi tiếng, chính thức gia nhập làng giải trí. Cô sở hữu ngoại hình ngọt ngào và khả năng diễn xuất tốt, vậy nhưng lại hẹn hò với người không xứng đáng.

Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 1.

Trong suốt nhiều năm qua, sao nữ này vẫn phải "bao nuôi" bạn trai. Cả hai từng đóng 1 bộ phim tình cảm ngọt ngào, cố gắng giúp bạn trai nổi tiếng vậy nhưng đáng tiếc thay bạn trai mãi không phất lên.

Ngay sau khi tin đồn này nổ ra, rất nhiều người đã nghĩ đến ngay Ngô Thiến - nữ diễn viên từng đóng "Bên nhau trọn đời" bản truyền hình cùng Đường Yên, Chung Hán Lương, La Vân Hi. Ngô Thiến thuộc công ty Hoa Sách, công ty này còn quản lý 1 nam diễn viên họ Trương là Trương Vũ Kiếm. Cả hai từng được đồn thổi hẹn hò với nhau, thậm chí còn đóng chung bộ phim mang tên "Anh Chỉ Thích Em". Trong phim, Trương Vũ Kiếm thu hút vô số fan nhờ vai diễn F-Kun tính cách rất "giải trí".

Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 2.
Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 3.

Ngô Thiến - nàng "Tiểu Mặc Sênh" của "Bên Nhau Trọn Đời"

Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 4.
Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 5.

Trương Vũ Kiếm - "F-Kun" của bộ phim "Anh Chỉ Thích Em" gây sốt khoảng thời gian đầu năm nay

Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 6.
Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 7.
Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 8.

Cả hai từng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" vì diễn quá ngọt

1 blogger còn chia sẻ thêm hình ảnh Ngô Thiến tham dự 1 sự kiện gần đây. Người đẹp vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai này bất ngờ để lộ vòng eo lớn đáng nghi vấn.

Rầm rộ tin ngọc nữ Bên nhau trọn đời mang thai, bạn trai chính là tài tử mới nổi nhưng không chịu nhận trách nhiệm - Ảnh 9.

Hiện tại, cả 2 nhân vật chính đều chưa lên tiếng đáp trả tin đồn này. Ngô Thiến sinh năm 1992, vốn được các đạo diễn ưu ái đo ni đóng giày những vai diễn ngọt ngào, thanh xuân vườn trường. Trong khi đó, Trương Vũ Kiếm sinh năm 1990, vẫn chưa là một ngôi sao bật lên giữa dàn sao Hoa ngữ đông đảo.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm