Rầm rộ tin câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị lộ trước, Thuý Vân và Hương Ly đều trùng, các thí sinh được chuẩn bị sẵn?

CA, Theo Helino 09:18 08/12/2019

Bộ câu hỏi được tung lên mạng xã hội trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được nhận xét có nhiều điểm trùng hợp với các câu hỏi mà thí sinh trả lời trong vòng thi ứng xử.

Tối 7/12 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. Trải qua các vòng thi, chiếc vương miện cao quý đã tìm ra được chủ nhân là thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM. Tuy nhiên bên cạnh sự lên ngôi đầy thuyết phục của Khánh Vân, ngay sau cuộc thi khép lại, dân mạng đã lập tức xôn xao về chuyện bộ câu hỏi ứng xử đã bị lộ trước thời điểm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra.

Cụ thể trước khi đêm chung kết bắt đầu, trên một số diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bộ câu hỏi ứng xử. Thời điểm đó nhiều khán giả còn cho rằng đây chỉ là câu hỏi tự bịa để thu hút sự bàn tán, chú ý của công chúng. Thế nhưng khi phần thi ứng xử của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra, nhiều người đã tìm thấy điểm trùng hợp giữa bộ câu hỏi bị lộ và các câu hỏi chính thức trong vòng chung kết.

Rầm rộ tin câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị lộ trước, Thuý Vân và Hương Ly đều trùng, các thí sinh được chuẩn bị sẵn? - Ảnh 1.

Bộ câu hỏi ứng xử xuất hiện trên mạng xã hội trước khi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra.

Đầu tiên phải kể đến câu hỏi về sự ra đời của robot và phẩm chất của con người mà robot không thể có của Phạm Hồng Thúy Vân, hoàn toàn trùng hợp với câu trí thông minh nhân tạo trong bộ câu hỏi tung lên mạng. Tương tự, Hương Ly cũng nhận được câu hỏi về nữ quyền, giống như trong danh sách câu hỏi có sẵn. Thí sinh Đào Thị Hà nhận được câu hỏi về môi trường cũng giống với một câu hỏi bị lộ trước đó.

Vòng thi ứng xử của Top 5 tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Rầm rộ tin câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị lộ trước, Thuý Vân và Hương Ly đều trùng, các thí sinh được chuẩn bị sẵn? - Ảnh 3.

Top 5 thí sinh Hương Ly, Thuý Vân, Khánh Vân, Đào Hà, Kim Duyên tại vòng thi ứng xử.

Hiện khán giả đang dành rất nhiều bàn tán cho sự trùng hợp này và đặt nghi vấn về việc các thí sinh đã được chuẩn bị một bộ câu hỏi để ôn luyện từ trước nhằm trả lời lưu loát, khắc phục khuyết điểm như nhiều cuộc thi Hoa hậu khác. Vậy nhưng cho tới hiện tại phía BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi vấn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm