Rầm rộ tin Angelababy sắp được gỡ phong sát, sẽ trở lại giới giải trí và tham gia show Đạp gió 2024

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 15:00 02/01/2024

Hướng đi của Angelababy trong ngày trở lại showbiz đang nhận được sự quan tâm từ công chúng Trung Quốc.

Ngày 2/1, theo On, 1 nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ về thời gian "chịu phạt" của Angelababy. Theo đó, minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) bị cấm sóng 3 tháng vì xem Lisa (BLACKPINK) biểu diễn ở bar thoát y tại Pháp. Sau khi được gỡ phong sát, nữ diễn viên sinh năm 1989 sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Sau khi trở về Trung Quốc vào đầu tháng 10/2023, Angebababy ở ẩn. Đến đầu tháng 11/2023, cô chính thức nhận án phạt từ cơ quan quản lý văn hóa. Nữ diễn viên Mộ sắc tâm ước bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội Weibo. Theo On, dựa vào mốc thời gian này, dự kiến án phạt cấm sóng của Angelababy sẽ kết thúc vào đầu tháng 2.

Rầm rộ tin Angelababy sắp được gỡ phong sát, sẽ trở lại giới giải trí và tham gia show Đạp gió 2024 - Ảnh 2.

Theo nguồn tin trong showbiz Trung Quốc, Angelababy bị cấm sóng ngầm 3 tháng

Bên cạnh đó, các blogger giải trí còn tiết lộ Angelababy sẽ tham gia chương trình Đạp gió 2024. Nguồn tin cho biết nhà sản xuất đã liên hệ với hơn 20 "chị đẹp" trong showbiz. Ngoài Angelababy còn có những cái tên như Đường Nghệ Hân, Hình Phi, Ứng Thể Nhi, Từ Lộ, Trần Tuệ Lâm... Đa số minh tinh được mời đều đồng ý tham gia tranh tài, trong đó có Angelababy.

Theo On, Đạp gió (tên cũ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng ) hiện là show truyền hình hiếm hoi ở Trung Quốc "bạo gan" mời các sao nữ từng vướng scandal tham gia. Những cái tên trong trường hợp đó có thể kể đến Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y, Vương Âu, Đổng Khiết... Nhờ sức nóng và sự thành công rực rỡ của chương trình qua các mùa, những sao nữ dính tai tiếng nói trên đều lấy lại được thiện cảm của khán giả. Thậm chí, họ còn trở thành gương mặt đắt show trên thị trường giải trí. Vì vậy, những năm qua, chương trình Đạp gió do đài Hồ Nam sản xuất được coi là cơ hội đổi đời của các nghệ sĩ nữ đã hết thời hoặc từng vướng scandal.

Nếu tin tức trên là thật, Angelababy nhiều khả năng sẽ chạm mặt chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh ở chương trình. Tài tử Thần điêu đại hiệp là MC của Đạp gió nhiều mùa qua. Tuy nhiên, đến hiện tại, thông tin Angelababy tranh tài trong show Đạp gió 2024 vẫn chỉ là tin đồn, chưa được phía nhà đài Hồ Nam xác nhận.

Rầm rộ tin Angelababy sắp được gỡ phong sát, sẽ trở lại giới giải trí và tham gia show Đạp gió 2024 - Ảnh 3.

Mạng xã hội Weibo hiện xôn xao trước thông tin Angelababy sẽ tham gia chương trình Đạp gió 2024

Rầm rộ tin Angelababy sắp được gỡ phong sát, sẽ trở lại giới giải trí và tham gia show Đạp gió 2024 - Ảnh 4.

Vương Âu, Đổng Khiết từng đánh mất danh tiếng vì scandal ngoại tình. Nhờ tham gia show âm nhạc của đài Hồ Nam, họ được hâm nóng tên tuổi và dần lấy lại thiện cảm từ công chúng

Sự nghiệp của Angelababy ngưng trệ 3 tháng qua. Việc phải dừng hoạt động nghệ thuật khiến địa vị, hình ảnh trong giới giải trí của Angelababy tụt dốc thê thảm. Cô đã nhờ cậy chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh và đồng nghiệp trong giới giúp đỡ cứu vãn tình thế nhưng bị họ từ chối. Để duy trì tên tuổi, Angelababy tìm kiếm cơ hội hoạt động ở thị trường quốc tế. Cô nhận lời chụp ảnh cho tạp chí thời trang Grazia Singapore vào tháng 11/2023. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Angelababy không có thêm cơ hội nghề nghiệp nào mới ở nước ngoài.

Theo Sina, vì lo lắng cho sự nghiệp, Angelababy bị sụt cân rất nhiều. Không có việc làm, nữ diễn viên này dành nhiều thời gian chăm con. Tuy nhiên, việc Angelababy thường xuyên bị chụp ảnh bên con trai Tiểu Hải Miên khiến cư dân mạng nghi vấn cô đang dùng chiêu trò PR, xây dựng hình ảnh "bà mẹ tốt" để lấy lại thiện cảm của dư luận.

Rầm rộ tin Angelababy sắp được gỡ phong sát, sẽ trở lại giới giải trí và tham gia show Đạp gió 2024 - Ảnh 5.

Thời gian qua, Angelababy thường xuyên bị chụp được ảnh bên con trai Tiểu Hải Miên

Nguồn: Sina, On

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày