Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 23/04/2021

Hiện tại, cả Dương Tử và Lay Trương Nghệ Hưng đều chưa có bất cứ động thái nào phản hồi tin đồn này.

Hàng loạt các blogger xứ Trung đang chia sẻ thông tin hot làm dấy lên nghi vấn Dương TửLay Trương Nghệ Hưng đang hẹn hò. Một đoạn clip quay chính diện Dương Tử xuất hiện tại concert của thành viên nhóm EXO đang được truyền tay nhau như vũ bão.

Dương Tử bị bắt gặp xuất hiện tại concert của Trương Nghệ Hưng

Đáng chú ý hơn, hồi tháng 1 vừa qua, 1 blogger có tiếng trong làng giải trí từng đưa ra 4 tin đồn gây sốc làng giải trí, trong đó 3 tin đã trở thành sự thật bao gồm: "Trịnh Sảng thuê người đẻ hộ, vứt bỏ con cái", "Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã có con", "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn" và tin cuối cùng là Trương Nghệ Hưng - Dương Tử hẹn hò. Chính vì điều này mà netizen đều đang vô cùng tin tưởng vào lời đồn cặp đôi mới của làng giải trí.

Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn rùng mình, soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật - Ảnh 3.

Tin đồn của blogger thạo tin showbiz

Cả Dương Tử và Lay (EXO) đều từng tham gia show truyền hình Hướng Về Cuộc Sống. Cặp đôi có nhiều tương tác đáng ngờ trên MXH, ví dụ như việc Lay chỉ follow 1 mình sao nữ là Dương Tử trên Weibo, vào ngày sinh nhật của "bạn gái tin đồn" anh cũng có bài viết đầy ẩn ý.

Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn rùng mình, soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật - Ảnh 4.

Cả Dương Tử và Lay đều có caption (lời nhắn) đôi trên MXH. Nếu như Dương Tử viết: "Xuân về hoa nở, những cánh đào tươi đem lại vận may", thì Lay có phần "dài dòng" hơn một chút: "Nắng xuân ấm áp, trong lòng có tâm nguyện. Những cánh đào tươi đem lại vận may".

Bài viết đầy ẩn ý của cả 2 người

Hiện tại, 2 nghệ sĩ đều chưa lên tiếng trả lời về nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Dương Tử và Lay lựa chọn cách im lặng. Cnet đều đang vô cùng mong chờ phòng làm việc của cả nàng "Đồng Niên" và nam thần EXO sớm có câu trả lời rõ ràng cho nghi vấn hẹn hò này.

Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn rùng mình, soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật - Ảnh 6.

Trên MXH, netizen đều nhận định rằng cả hai có tướng phu thê

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm