Rầm rộ ảnh Hoắc Kiến Hoa bất lực bỏ về, Lâm Tâm Như tủi thân khóc một mình dưới mưa sau khi cãi nhau trên phố

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 23/10/2020

Clip do paparazzi xứ Trung ghi lại cảnh hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau đang gây sóng gió trên MXH.

Weibo xứ Trung đang xôn xao bàn tán về scandal tình ái mới nhà Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như. Cặp đôi bị bắt gặp cãi nhau to giữa đường, sau đó, nữ diễn viên gắt lên với ông xã: "Anh làm cái gì đấy?" rồi để chồng về nhà, còn cô tới công viên ngồi khóc một mình.

Trang Apple Daily đã chia sẻ clip ghi lại vụ việc. Theo đó, mặc những nỗ lực làm lành của ông xã, Lâm Tâm Như vẫn tỏ thái độ khá lạnh lùng, sau đó cả hai đường ai nấy đi, người trở về nhà, kẻ lủi thủi đi dưới mưa tìm một nơi tĩnh lực để giải tỏa cảm xúc.

Cánh paparazzi theo dõi hai vợ chồng kể từ lúc cả hai cùng nhau bước ra khỏi nhà hàng

Mặc cho ông xã mải mê trò chuyện, Lâm Tâm Như dường như khá dửng dưng

Khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa đặt tay lên lưng bà xã, có ý kéo tay nhưng bị Lâm Tâm Như gắt lên: "Anh làm cái gì vậy?"

Tình cảnh xót xa của hai vợ chồng. Hoắc Kiến Hoa bất lực, trở về nhà một mình, còn Lâm Tâm Như lững thững bỏ đi một mình, tâm trạng buồn bã

Rầm rộ ảnh Hoắc Kiến Hoa bất lực bỏ về, Lâm Tâm Như tủi thân khóc một mình dưới mưa sau khi cãi nhau trên phố - Ảnh 6.

Trang Sina cho hay, Lâm Tâm Như thậm chí còn khóc thút thít

Sau đó, Hoắc Kiến Hoa trở về nhà, còn Lâm Tâm Như tìm một chỗ tại công viên để ngồi tĩnh tâm, một lúc sau trời đổ mưa lớn, cô tự bắt taxi trở về nhà

Netizen đều tỏ ra lo lắng cho cặp đôi. Có không ít ý kiến cho rằng, vợ chồng bất đồng quan điểm là một điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên, có bình luận cho rằng, việc Hoắc Kiến Hoa để vợ về một mình giữa đêm tối là điều khá nguy hiểm, đáng lẽ anh nên tìm cách thuyết phục bà xã về chung để đảm bảo an toàn.

Rầm rộ ảnh Hoắc Kiến Hoa bất lực bỏ về, Lâm Tâm Như tủi thân khóc một mình dưới mưa sau khi cãi nhau trên phố - Ảnh 8.

Nguồn: Apple Daily

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm