Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/03/2023

Là một trong những hoạt động thường niên phát động bởi công ty TNHH Lotte Việt Nam, chiến dịch "Bảo Vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol" đã trở thành một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích và thú vị, thu hút sự tham gia hưởng ứng của các trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sáng ngày 23/3 vừa qua, nhãn hàng kẹo gum không đường Lotte Xylitol của công ty TNHH Lotte Việt Nam đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại Học Kinh Tế Luật - Trực thuộc đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "Bảo vệ môi trường học đường xanh- sạch-đẹp cùng Lotte Xylitol" với nhiều hoạt động thiết thực.

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol” - Ảnh 1.

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên đang theo học tại các khối lớp. Đặc biệt, hoạt động thu gom - phân loại rác, chung tay vệ sinh cảnh quan xung quanh khuôn viên lớp học không chỉ được thực hiện trực tiếp bởi các bạn sinh viên mà các thầy cô cũng đã hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc truyền cảm hứng, lan toả tinh thần tự giác bảo vệ môi trường sâu rộng đến với mỗi cá nhân sinh viên và CB CNV đang công tác tại trường.

Hơn thế nữa, trong khuôn khổ sự kiện diễn ra, các bạn sinh viên còn được thoả sức tham gia sân chơi sôi nổi cùng nhãn hàng Lotte Xylitol bao gồm nhiều trò chơi tương tác sôi động, chụp hình nhóm, được tư vấn nhiệt tình nhiều thông tin bổ ích liên quan đến việc chăm sóc răng miệng hiệu quả từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt của nhãn hàng Lotte Xylitol… Nhiều phần quà kẹo gum không đường Lotte Xylitol đã được trao tặng đến các bạn với mong muốn giúp các bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Theo đại diện Lotte Việt Nam, ông Yamada Akihiro cho biết: "Chương trình bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp là một trong những hoạt động thường niên của nhãn hàng Lotte Xylitol với sứ mệnh quan trọng hướng tới mục tiêu bảo vệ giá trị bền vững, truyền cảm hứng về ý thức chung tay bảo vệ môi trường học đường thân thiện, trong lành cho các bạn sinh viên"

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol” - Ảnh 2.

Nhân dịp này, nhãn hàng Lotte Xylitol cũng trao tặng cho Đoàn trường 10 thùng phân loại rác với mong muốn duy trì và phát huy tinh thần chủ động trong việc bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khoẻ của mỗi cá nhân trong cộng đồng học sinh - sinh viên.

Sự lan toả và thành công của buổi lễ ra quân phát động, chiến dịch "Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol" tiếp tục khẳng định sứ mệnh đồng hành tích cực của công ty Lotte Việt Nam và nhãn hàng kẹo gum không đường Lotte Xylitol trong việc chung tay biến ý thức thành những hành động cụ thể, nhân rộng những thông điệp bảo vệ môi trường học đường và cộng đồng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol” - Ảnh 3.

Thông tin sản phẩm:

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm. Thứ nhất là kẹo gum không đường với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng. Lotte Xylitol là nhãn hàng kẹo gum được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Thứ hai là viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Địa chỉ: số 1183, đường Võ Minh Đức, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol” - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14