Ra mắt cùng thời điểm, lượng subcribe ngang ngửa nhau mà "How You Like That" của BLACKPINK view cao gấp 113 lần video mới của Katy Perry!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 01/07/2020

Có thể thấy, thời điểm BLACKPINK comeback đủ để khiến cho cả những sao quốc tế phải dè chừng, và "nạn nhân" gần đây nhất chính là Katy Perry.

Cùng ra mắt vào ngày 26/6, chắc chắn khán giả toàn thế giới chỉ nhớ đến duy nhất 1 sản phẩm được ra mắt: "How You Like That" của BLACKPINK. Ít ai nhớ rằng, trong cùng một ngày hôm đó, chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ, Katy Perry cũng đã tung ra MV "Daisies" phiên bản "Can't Cancel Pride" nhưng đã hoàn toàn... mất hút trước mức độ viral khủng khiếp của BLACKPINK ngày hôm đó. Đặt cả hai MV lên so sánh về các chỉ số trên YouTube, khán giả lại càng... đau lòng hơn!

Cụ thể, cùng vào ngày 26/6, chỉ cách vài tiếng trước khi BLACKPINK tung "siêu phẩm" mang tên "How You Like That" càn quét khắp thế giới, "mẹ bầu" Katy Perry đã cho ra mắt phiên bản mới của MV "Daisies" để mừng Tháng Tự hào của cộng đồng LGBTQ+ (Pride Month). Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã mang về khoảng... 1,5 triệu lượt xem và 137 nghìn lượt thích, đều là những con số rất thấp.

Ra mắt cùng thời điểm, lượng subcribe ngang ngửa nhau mà How You Like That của BLACKPINK view cao gấp 113 lần video mới của Katy Perry! - Ảnh 1.

Thành tích của Katy Perry tính đến thời điểm hiện tại.

Trong vòng 3-4 năm trở lại đây, sự nghiệp của Katy Perry có thể xem như "trượt dốc không phanh" và hoàn toàn đánh mất hào quang của những ngày quá khứ, tuy nhiên, nhìn lượt view thấp đến mức ấy, nhiều fan cũng không khỏi quan ngại trong khi kênh YouTube của Katy Perry có đến 37,4 triệu lượt đăng kí.

Katy Perry - Daisies (Can't Cancel Pride)

Trong khi đó, ra mắt cùng một ngày, "How You Like That" của BLACKPINK thực sự là một "con khủng long" càn quét khắp thế giới. Loạt thành tích ở Hàn Quốc lẫn quốc tế của BLACKPINK trong lần comeback này có vẻ như không cần nhắc đến (đau lòng thêm!) nhưng nhìn vào chỉ số hiện tại của MV, khán giả không khỏi thấy... chạnh lòng cho Katy Perry: 172,7 triệu lượt xem và 11 triệu lượt thích. So về lượt view, BLACKPINK hơn Katy Perry khoảng 113 lần, so về lượt thích lại hơn nhau đến 80 lần.

Phiên bản chính thức của "Daisies" ra mắt 1 tháng trước cũng chỉ mới có 19 triệu lượt xem mà thôi cho nên dù có đem phiên bản chính thức so với "How You Like That" thì vẫn là một khoảng cách rất xa.

Ra mắt cùng thời điểm, lượng subcribe ngang ngửa nhau mà How You Like That của BLACKPINK view cao gấp 113 lần video mới của Katy Perry! - Ảnh 3.

Dù muốn hay không thì con số cũng không biết nói dối, với con số khiêm tốn 1,5 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, "Daisies" (Can't Cancel Pride) thậm chí có số view còn kém hơn cả... đoạn teaser mới ra mắt 2 ngày của Sơn Tùng M-TP cho ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây". Đoạn teaser dài 42 giây đã mang về 4,7 triệu lượt xem và 506 nghìn lượt thích cho Sơn Tùng rồi đây này...

Ra mắt cùng thời điểm, lượng subcribe ngang ngửa nhau mà How You Like That của BLACKPINK view cao gấp 113 lần video mới của Katy Perry! - Ảnh 4.

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm