Ra mà xem cả thế giới đang bắt chước gấu Brown nhảy điệu "mặt đơ" nè!

V, Theo Helino 19:03 02/04/2018

Chỉ với một đoạn clip đang nhún nhảy hết mình, chú gấu Brown này đã tạo nên hẳn cả một trào lưu cho giới trẻ làm theo.

Gấu Brown và thỏ Cony từ lâu đã là bộ đôi hoạt hình bá đạo được nhiều người yêu thích. Từ "quê mẹ" Hàn Quốc, Brown và Cony đã đến nhiều nơi, chinh phục trái tim của hàng triệu người. Nếu như Cony lúc nào cũng luôn tay luôn chân không bao giờ đứng yên, mặt mũi cũng hớn hở hết sức thì gấu Brown lại thuộc phe "thanh niên nghiêm túc", hiếm khi thể hiện cảm xúc của mình. 

Tuy nhiên cách đây không lâu, trên mạng đã xuất hiện đoạn clip ghi lại ảnh của một nhân viên bán hàng đang mặc bộ trang phục gấu Brown và nhún nhảy điên cuồng. Mặt thì rõ là "đơ một cục" nhưng toàn thân thì lại phiêu hết mình với âm nhạc, quyến rũ và cực kì sôi động! Sự đối lập giữa biểu cảm và những động tác nhảy đã khiến đoạn clip này nhanh chóng được hàng ngàn người chia sẻ. 

Và thật bất ngờ, rất nhiều người đã quyết tâm hoá thân thành gấu Brown để cover lại "vũ điệu mặt đơ" của bạn nhân viên bán hàng. Chỉ cần một beat nhạc thật ngầu, một không gian rộng rãi cùng một đám bạn thật "nhây" là đủ rồi. Phần còn lại nằm hết ở sự chịu chơi và độ "máu" của bạn. 

Ra mà xem cả thế giới đang bắt chước gấu Brown nhảy điệu mặt đơ nè! - Ảnh 2.
Ra mà xem cả thế giới đang bắt chước gấu Brown nhảy điệu mặt đơ nè! - Ảnh 3.
Ra mà xem cả thế giới đang bắt chước gấu Brown nhảy điệu mặt đơ nè! - Ảnh 4.

Nhiều người còn hài hước sáng tạo ra một loạt những điệu nhảy khác khiến dân tình xem xong chỉ biết cười lăn cười bò. Một số bạn còn đầu tư những bộ trang phục hình thú để có thể hoá thân một cách trọn vẹn nhất. 

Đầu tuần nhiều việc, xem clip này thôi cũng đủ để bao mệt mỏi phải tan biến nhỉ!