Chàng trai đeo kính "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" nổi nhất Facebook hôm nay!

Không Ai, Theo Helino 15:32 02/04/2018

Rất nhiều comment hỏi info của "thánh cười" Mao610 nhưng hiện tại, danh tính của anh chàng vẫn là một ẩn số.

Mỗi ngày, MXH lại chào đón thêm một nhân tố mới sở hữu năng lực gây cười khiến dân chúng đồng loạt quan tâm. Mới nhất, dân tình đang đổ dồn sự chú ý về một anh chàng mặc áo kẻ đỏ, đeo kính, tóc bổ luống thoạt nhìn thì có vẻ soái ca ngời ngời nhưng tính cách thì lầy lội gây choáng.

Mở đầu clip, anh chàng này nở một nụ cười khá lịch lãm, rồi bỗng nhiên nhạc tăng lên, cậu lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng.

Trước mắt người xem, chàng trai lắc lư không dừng khoe hết các kiểu cười làm người xem chóng hết cả mặt. Xem xong clip, mọi người vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy biểu cảm ấy khó đỡ nên buồn cười vô cùng.

Bà con ôi, ai cười được nhiều kiểu như tôi không?

Sự hài hước và màn trình diễn nụ cười khó đỡ của chàng trai có nickname Mao610 giúp clip của cậu có đến hơn 1,3 triệu lượt xem trên Facebook, 20k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Đa phần ý kiến đều cho rằng những clip ngắn gần như không có nội dung gì cụ thể như của Mao610 lại rất cuốn hút họ, có tác dụng giải stress cao và cứ auto bấm "replay" nhiều lần để cười cho thoải mái.

Đoan chính và lầy lội chỉ cách nhau 1 phút giây.

Ai cũng có một đứa bạn lầy, hay làm trò như Mao610 vì thế đây lại chính là dịp để dân tình tag hội bạn của mình vào để trêu chọc nhau, clip cứ thế được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người còn đùa rằng cách Mao610 cười là biểu cảm của một anh chàng nói đùa chia tay bạn gái vào ngày Cá tháng 4 nhưng cuối cùng lại bị... chia tay thật!

Chàng trai đeo kính lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng nổi nhất Facebook hôm nay! - Ảnh 3.

Thách ai có bờ môi cười quyến rũ hơn mình nè.

Rất nhiều comment hỏi info của "thánh cười" Mao610 nhưng hiện tại, danh tính của anh chàng vẫn là một ẩn số!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày