1 năm sau khi phát sóng, bản tin bất ngờ tăng view ầm ầm vì dân tình giờ mới tia được trai đẹp

Mei June, Theo Helino 09:17 02/04/2018

Xuất hiện trong một bản tin phát sóng cách đây đã hơn một năm nhưng đến giờ, anh chàng con lai điển trai này mới lọt vào tầm ngắm của hội chị em.

Đây chắc chắn sẽ là chàng trai khiến chị em đồng lòng chăm chỉ xem thời sự, bản tin trên tivi hơn cho mà xem. Chuyện là mới đây, dân tình đã tinh ý phát hiện ra một anh chàng thuộc hàng cực phẩm trên một phóng sự ngắn. Chỉ xuất hiện có vài giây thôi nhưng anh chàng con lai Việt - Bỉ này đã khiến cộng đồng mạng rần rần "xin link".

1 năm sau khi phát sóng, bản tin bất ngờ tăng view ầm ầm vì dân tình giờ mới tia được trai đẹp - Ảnh 1.

Góc nghiêng thần thánh là đây!

1 năm sau khi phát sóng, bản tin bất ngờ tăng view ầm ầm vì dân tình giờ mới tia được trai đẹp - Ảnh 2.

Chỉ ngồi không thôi mà cũng gây chú ý nữa!

Cụ thể là trong phóng sự "Người Việt tại Bỉ giữ truyền thống" của kênh Truyền hình thông tấn (VNEWS), nhiều người đã soi được một anh chàng con lai cực kì điển trai, quyến rũ. Chỉ ngồi nghe khi gia đình được phỏng vấn thôi nhưng anh chàng cũng khiến nhiều người ngất ngây bởi góc nghiêng cực đỉnh, sống mũi cao và cả đôi môi hấp dẫn.

Nhiều người còn cho rằng ở góc này, anh chàng khá giống Harry Potter. Phóng sự đã được phát trong dịp Tết năm ngoái nhưng đến giờ anh chàng mới lọt vào tầm ngắm của chị em đấy!

Anh chàng điển trai xuất hiện từ 2:07 đến 2:33 trong khi gia đình được phỏng vấn

Hiện tại, thông tin về anh chàng đang được rất nhiều người đồng lòng "truy lùng". Bạn K.C cho biết: "Đã hứa sẽ chỉ crush Chris Khoa thôi nhưng bạn đẹp trai này làm mình mủi lòng mất rồi". Bạn M.N chia sẻ: "Chỉ ngồi không thôi cũng đẹp là đây! Từ khuôn mặt, bàn tay... cái gì cũng đều đẹp hết!". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm