Clip: Đã đẹp trai rồi thì mắt một mí hay hai mí cũng vẫn đẹp!

Mei June, Theo Helino 16:29 23/03/2018

Trong khi người ta vất vả đi phẫu thuật cắt mí thì có những anh chàng lại có tài biến mắt từ một mí thành hai mí chỉ trong tích tắc.

Hẳn chúng ta đều đã biết đến phẫu thuật cắt mí - một phương pháp làm đẹp giúp những ai mắt một mí có được đôi mắt hai mí to hơn. Nhưng mà, trong khi rất nhiều người vất vả tốn tiền bạc và công sức để phẫu thuật cắt mí thì có những người lại có tài biến mắt hai mí thành một mí và ngược lại chỉ trong tích tắc!

Đoạn clip về những anh chàng điển trai thực hiện thử thách "chuyển mí" đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng. Này nhé, chỉ cần hô một tiếng là "một mí" hay "hai mí" thì lập tức những anh chàng này có thể thay đổi mí mắt mình ngay được. Vi diệu thật sự chứ chẳng đùa đâu. Chẳng cần phải tốn tiền rồi chịu đau đớn khi phẫu thuật, những anh chàng này thích mấy mí có mấy mí liền ngay và lập tức luôn!

Thích một mí có một mí, thích hai mí có hai mí

Một điều nữa khiến đoạn clip gây được sự chú ý là hầu hết các anh chàng với khả năng đặc biệt này đều cực kì điển trai. Anh chàng nào cũng sở hữu ngoại hình long lanh với nụ cười rạng rỡ "lịm tim". Đã điển trai rồi thì mắt một mí, hai mí hay thậm chí "mắt bồ câu con đậu con bay" mỗi bên một kiểu mí thì vẫn cứ đẹp thôi!

Đã điển trai thì bao nhiêu mí cũng đẹp!

Mí mỗi bên một kiểu cũng vẫn đẹp nhé!

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục được chia sẻ rất nhiều trên MXH. Ai cũng bày tỏ sự ghen tị với những anh chàng với đôi mắt độc đáo cực kì "dễ bảo" này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm