Shock

R. Kelly đính hôn với nạn nhân tình dục của chính mình

Hà Linh, Theo VTV News 12:00 12/07/2022

Một trong những nạn nhân tình dục của R. Kelly - Joycelyn Savage - cho biết cô và cựu ngôi sao đã đính hôn.

Theo nguồn tin từ The Post, Joycelyn Savage - một trong những nạn nhân bị lạm dụng tình dục bởi R. Kelly - đã gửi thư lên thẩm phán liên bang nhằm bào chữa cho nam ca sĩ, đồng thời cô cũng cho biết cả hai đã đính hôn. Cụ thể, vợ chưa cưới của R. Kelly đề xuất yêu cầu cựu ngôi sao này nhận một bản án khoan hồng hơn cho hành vi lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ em vị thành niên kéo dài hàng thập kỷ.

"Tôi viết bức thư này để bày tỏ sự ủng hộ của mình với R. Kelly trước ngày tuyên án của anh ấy, để tôi có thể giải thích với tòa rằng tôi không phải nạn nhân giống như cách tòa án đã miêu tả tôi'', thư của Joycelyn Savage ghi rõ.

Người phụ nữ này tiếp tục gọi chủ nhân bản hit I Believe I Can Fly là một người "đáng kinh ngạc", "toàn diện" và "không phải là một con quái vật như mọi người vẫn gọi".

R. Kelly đính hôn với nạn nhân tình dục của chính mình - Ảnh 2.

Joycelyn Savage - người từng tố cáo R. Kelly lạm dụng tình dục - hiện lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ, khẳng định là vợ chưa cưới (Ảnh: AP)

"Robert và tôi yêu nhau sâu sắc và tôi rất đau lòng khi tòa án đang tạo nên một câu chuyện và kể rằng tôi là nạn nhân", cô tiếp tục, "Tôi là một người phụ nữ đã trưởng thành và có thể tự lên tiếng cho chính mình, đó là lí do tại sao tôi muốn gửi bức thư này tới tòa án. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, có trái tim cao cả và xứng đáng được về nhà với những người thân yêu, những người sẵn sàng ở bên anh ấy".

Tuy nhiên, ngược lại với mong muốn của Joycelyn, bố mẹ của cô lại công khai cầu xin con gái họ rời bỏ R. Kelly. Chia sẻ với TMZ, đại diện gia đình khẳng định không biết về việc cặp đôi đã đính hôn. Đồng thời, họ cũng cho biết Joycelyn chưa bao giờ nhắc tới về sẽ kết hôn với nam ca sĩ 55 tuổi này. Vợ chưa cưới của R. Kelly đã không còn nói chuyện với bố mẹ kể từ khi cô bỏ đi và đến sống chung với nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, bố mẹ của cô cũng cảm thấy "nghi ngờ" khi con gái của mình lại quyết định viết một lá thư cho thẩm phán thay vì tuyên thệ làm chứng trước đó.

R. Kelly đính hôn với nạn nhân tình dục của chính mình - Ảnh 3.

(Ảnh: AP)

Còn nhớ vào năm 2019, chính Joycelyn Savage đã thừa nhận cô bị thao túng bởi nam ca sĩ này. Cô đề cập tới việc gặp gỡ R. Kelly tại một buổi hòa nhạc, lúc này, cô chỉ mới 15 tuổi. Ngay sau đó, cô đã bỏ học đại học để chuyển tới sống cùng nam ca sĩ.

Hiện R. Kelly đã bị kết án 30 năm tù giam với đầy đủ 9 tội danh liên quan tới lạm dụng tình dục và buôn bán tình dục. Cụ thể, R. Kelly bị kết án với tội danh lừa đảo bao gồm 14 hành vi cơ bản liên quan tới bóc lột tình dục trẻ em, bắt cóc, hối lộ và buôn bán tình dục. Anh cũng bị kết án với 8 tội danh khách liên quan tới vận chuyển trái phép các cá nhân qua tuyến tiểu bang vì "mục đích vô đạo đức".

Bản án 30 năm tù này cũng không phải bản án duy nhất của R. Kelly. Sau khi bị kết án, nam ca sĩ sẽ được chuyển tới nhà tù quận phía Bắc Illinois để hầu tòa trong phiên xét xử tội phạm tình dục liên bang tiếp theo tại Chicago. Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/8 tới.

Theo NY Post

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm