Quỳnh Trần JP tự nhận mình "hai lúa" khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ

Tiểu Bạch Dương, Theo Tri Thức Trẻ 12:30 31/01/2021

Nhóc Sa bây giờ chỉ sợ bố mà thôi, không còn là bé "khỉ con" đáng yêu bé tí xíu như trước nữa rồi!

Sau khi chuyển sang ngôi nhà mới cách đây vài tuần, Quỳnh Trần JP đã nhanh chóng ổn định cuộc sống để tiếp tục sự nghiệp làm YouTuber. Bà mẹ người Việt đầu tư hẳn một phòng riêng rộng rãi chuyên dành để quay video, giữ nguyên lối trang trí giống phòng cũ kiểu Nhật và có thêm khá nhiều đồ đạc chuyên dụng dành cho việc "lên sóng".

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 1.

Trong 2 vlog mới nhất mà Quỳnh Trần JP đăng lên kênh YouTube cá nhân, fan hâm mộ nhanh chóng nhận ra mẹ bé Sa đã trang trí căn phòng này theo concept Tết Việt, với cành hoa mai giả khá to và dòng chữ Chúc mừng năm mới. Căn phòng bằng gỗ màu vàng khá ấm áp, được Quỳnh Trần "khai trương" bằng bữa thịt nướng tưng bừng cùng chồng con sau khi dọn dẹp sạch sẽ cách đây ít hôm. Còn bữa ăn mới nhất cô "chiêu đãi" fan hâm mộ là mâm hải sản siêu hấp dẫn có giá 3 triệu đồng và 3 loại tôm hùm khác nhau, kèm tiết lộ dễ thương từ nữ YouTuber 8X rằng đây là lần đầu tiên cô được ăn tôm hùm trên đất Nhật vì mua không dễ dàng.

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 2.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 3.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 4.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 5.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 6.

1 trong 3 loại tôm hùm mà Quỳnh Trần thưởng thức có tên gọi khá lạ lẫm là tôm tề thiên. Ở Việt Nam, nó được gọi bằng cái tên dân dã quen thuộc hơn là tôm hùm tre, có kích thước khá nhỏ và hoa văn trên vỏ sặc sỡ đủ màu. Có thể nó được gọi là tôm tề thiên vì cặp râu dài như chiếc mũ của Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không chăng?

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 7.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 8.

Theo review của Quỳnh Trần thì tôm tề thiên có hương vị thơm ngon, thịt mềm hơn hẳn so với tôm hùm bông khổng lồ và tôm mũ ni. Dù cô bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để ăn 2 bữa hải sản ngập tôm hùm cao cấp, song tất cả đều không ấn tượng bằng con tôm tề thiên bé xíu xiu. Quỳnh Trần cũng gợi ý rằng nếu có cơ hội thì ai cũng nên ăn thử loại tôm này.

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 9.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 10.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 11.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 12.

Trong khi vừa ăn vừa trò chuyện với mọi người như thói quen đặc trưng, Quỳnh Trần đã chia sẻ thêm khá nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là chuyện về nhóc Sa. Ai cũng biết "khỉ con" Sa luôn là khách mời ngồi ké bên Quỳnh Trần và sở hữu lượng fan hâm mộ lấn át cả mẹ, được mọi người yêu thích phát cuồng vì biểu cảm cực cute. Tuy nhiên bây giờ Sa đã lớn, sắp 5 tuổi rồi nên cậu nhóc ngày càng biết nhiều thứ, nói được cả tiếng Nhật lẫn tiếng Việt, và biết bày tỏ thái độ riêng khi ngồi ăn cùng mẹ. Bây giờ khi ăn xong, Sa sẽ tự tháo yếm và đứng dậy chạy đi chơi, không chịu ngồi ngoan cùng mẹ từ đầu đến cuối vlog nữa.

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 13.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 14.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 15.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 16.
Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 17.

Quỳnh Trần tâm sự với fan rằng dạo này Sa không nghe lời mẹ nữa: "Biết mẹ thương nhiều lắm hay sao đó nên chẳng chịu nghe lời, đánh cũng không sợ, chỉ sợ mỗi ba nó thôi!". Bà mẹ nổi tiếng cũng thừa nhận có lẽ Sa bướng bỉnh nghịch ngợm do... thừa hưởng từ cô, vì hồi nhỏ Quỳnh Trần cũng rất hay bị mẹ la. Không chỉ vậy, "khỉ con" Sa giờ cũng rất lanh, tự biết nói "yêu thương mẹ, yêu thương cô chú" khiến fan hâm mộ sung sướng vô cùng.

Quỳnh Trần JP tự nhận mình hai lúa khoe lần đầu được ăn tôm hùm ở Nhật, tiết lộ bé Sa càng lớn càng không sợ mẹ - Ảnh 20.

Quỳnh Trần bất lực với sự hiếu động của con trai, biết được mẹ thương nên Sa không hề sợ mẹ chút nào!

Nhiều fan hâm mộ đề nghị Quỳnh Trần quay vlog nhà mới cho mọi người cùng ngắm, nhưng hiện tại vợ chồng cô vẫn chưa dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc xong xuôi nên Quỳnh Trần chỉ chia sẻ vài góc quay trước sân nhà và trong phòng làm YouTube mà thôi. Ngoài ra, bà mẹ người Việt cũng tiết lộ ngôi nhà mới này được đứng tên cô, bởi Quỳnh Trần trả 100% tiền nhà và làm hợp đồng mua bán. Ở Nhật có nhiều quy định, điều kiện khắt khe cho việc mua bất động sản, nhưng may mắn là Quỳnh Trần có lý lịch tốt nên không gặp nhiều khó khăn.

Từ bây giờ cô đã yên tâm hơn khi sở hữu tài sản đắt giá ở Nhật, không lo sợ động đất và có nhiều không gian cho bé Sa thoải mái chơi đùa. Sắp tới đây Quỳnh Trần cũng sẽ dành thời gian để trồng một vườn rau củ, hoa trái thật to như ở nhà cũ, để các fan hâm mộ thỏa mãn ước nguyện được xem cảnh thu hoạch rau củ đáng yêu của mẹ con Quỳnh Trần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm