Quỳnh Trần JP chơi lớn làm nguyên con vịt ăn cho đã thèm, tiết lộ sẽ có ngày về Việt Nam mở quán bán… cháo vịt?

Banana, Theo Helino 22:12 18/12/2019

Ơn giời, Quỳnh Trần JP lại ra video mới nữa rồi. Và lần này thì cô “chén” nguyên con vịt cho đã cơn thèm đồ ăn Việt Nam!

Chắc khỏi phải bàn cãi về độ chăm chỉ của nữ YouTuber đình đám này nữa nhỉ? Ngày nào mà không cho ra lò video mới thì chắc Quỳnh Trần JP sẽ "ăn không ngon, ngủ không yên" mất! Như thường lệ, hôm nay cô ra vlog mới với món ăn gồm gỏi và cháo vịt – 2 đặc sản quen thuộc gây thèm thuồng cho không ít người Việt Nam chúng ta.

Quỳnh Trần JP chơi lớn làm nguyên con vịt ăn cho đã thèm, tiết lộ sẽ có ngày về Việt Nam mở quán bán… cháo vịt? - Ảnh 1.

Ngày nào cũng chăm chỉ ra video, lần này Quỳnh Trần JP chiêu đãi các fan món cháo và gỏi vịt đậm chất Việt Nam.

Lúc nào cũng vậy, trước khi bắt đầu bữa mukbang là chị Quỳnh phải cho bé Sa ăn trước. Hôm nay, Sa được mẹ cho ăn cơm cà ri. Quỳnh Trần JP cũng tiết lộ bên cạnh mì thì nhóc con nhà mình chỉ thích ăn đúng 2 món khác là cơm cà ri và xúc xích mà thôi!

Món mukbang trong video lần này chính là thịt vịt ăn kèm với cháo và gỏi. Quỳnh Trần JP tiết lộ mua nguyên con vịt khoảng 1kg, chỉ với giá 300k. Món tráng miệng lần này là sầu riêng hạt lép, được cô mang từ Việt Nam sang.

Đang ngồi ăn thì chị Quỳnh nhà ta cao hứng nhắc về… quán cháo vịt Thanh Đa (TP.HCM) huyền thoại "bán từ lúc còn nhà lá, giờ người ta xây lên tới nhà lầu luôn rồi!". Đây chắc hẳn là một địa điểm cô từng gắn bó lúc còn ở Việt Nam. Thậm chí, nữ YouTuber còn nói rằng món này nấu không khó, sẽ về nước mở quán để bán cạnh tranh. Tưởng đâu có chí hướng làm giàu như người ta, hoá ra cô chỉ đang… nói đùa, vì sao mà làm cho xuể!

Quỳnh Trần JP cũng tiết lộ trong video rằng dịp về Việt Nam mới đây mình không có nhiều thời gian để ăn, mặc dù lúc còn ở bên Nhật đã lên sẵn một "tờ sớ" món ngon sẽ thử qua. Vừa ăn, cô vừa tương tác với khán giả rằng chắc ai coi mình gặm xương cũng phải thèm… chảy nước miếng, vì đôi lúc nữ vlogger tự ngồi coi lại video của mình cũng thèm nữa mà!

Kết thúc vlog lần này chính là màn ăn món tráng miệng là sầu riêng. Quỳnh Trần JP tự nhận có thể ăn sầu riêng mỗi ngày không biết chán, mỗi lần ăn món Việt Nam là kiểu gì kế bên cũng phải có 1 trái sầu riêng. "Ước mơ của Quỳnh khi về Việt Nam là được đi… vườn sầu riêng nhưng lại chưa có cơ hội để đi, vì mỗi lần về đều hết mùa" – cô bộc bạch.

Cùng chờ xem trong sản phẩm kế tiếp, Quỳnh Trần JP sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả món ăn nào nhé!

Quỳnh Trần JP chơi lớn làm nguyên con vịt ăn cho đã thèm, tiết lộ sẽ có ngày về Việt Nam mở quán bán… cháo vịt? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm