Quỳnh Thư bị kẻ gian lấy trộm điện thoại bằng chiêu thức tinh vi, bằng chứng rõ ràng trong clip!

Tun, Theo Báo dân sinh 21:15 19/07/2020

Quỳnh Thư là cái tên tiếp theo mắc phải chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

Xã hội ngày càng phát triển, những vụ việc lừa đảo trộm cắp tài sản của tội phạm ngày càng tinh vi, thủ đoạn, khiến nhiều người không kịp đề phòng. Trường hợp giúp việc giả vờ đi đổ rác để lấy trộm máy tính xách tay như ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa gặp phải chính là 1 ví dụ điển hình.

Sau Dương Triệu Vũ, mới đây nhất, người mẫu Quỳnh Thư là cái tên tiếp theo mắc phải chiêu trò lừa đảo của kẻ gian. Cụ thể, trên trang cá nhân, Quỳnh Thư vừa bức xúc đăng tải 1 đoạn clip trích xuất từ camera. Theo đó, kẻ gian đã cố tình trà trộn vào cửa hàng quần áo của cô để hỏi mua đồ hồi chiều. Trong lúc nhân viên không kịp để ý người này đã nhanh tay lấy trộm chiếc điện thoại đời mới có giá trị không nhỏ rồi bỏ đi.

Clip: Kẻ gian trà trộn lấy trộm điện thoại tại cửa hàng của người mẫu Quỳnh Thư

"Cảnh báo trộm cướp điện thoại tại shop! Mọi người giúp em share bài được không ạ? Shop em đổi qua địa chỉ mới, vẫn đang dọn dẹp đồ mới lên kệ, nhưng có khách tới cũng nhiệt tình tiếp đón. Cô trong hình tới shop giả vờ hỏi mua đồ xong thò tay vào bàn lễ tân lấy mất điện thoại Iphone 11 của shop em ạ! Bên em đã cất điện thoại vào sâu trong bàn thu ngân nhưng cô này cố tình thò tay vào lấy và nhanh chóng rời đi.

Sự việc vừa xảy ra tức thì ạ! Vậy có ai thấy cô trong hình (đội nón, đeo khẩu trang mặc đồ như clip) thì giúp e báo công an với ạ, em xin cám ơn! Các shop cũng đề phòng vì dạo này trộm cướp tài sản rất nhiều ạ", Quỳnh Thư chia sẻ.

Quỳnh Thư bị kẻ gian lấy trộm điện thoại bằng chiêu thức tinh vi, bằng chứng rõ ràng trong clip! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái bức xúc của Quỳnh Thư với hành vi trộm cắp của kẻ gian.

Hiện bài đăng của Quỳnh Thư đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dưới phần bình luận, netizen tỏ rõ thái độ phẫn nộ trước hành vi trộm cắp của người phụ nữ giả vờ làm khách hàng này. Đồng thời, nhiều người cũng mong Quỳnh Thư sớm tìm được thủ phạm để lấy lại chiếc điện thoại đã bị mất.

Quỳnh Thư bị kẻ gian lấy trộm điện thoại bằng chiêu thức tinh vi, bằng chứng rõ ràng trong clip! - Ảnh 4.

Netizen tỏ rõ sự phẫn nộ trước hành vi trộm cắp tinh vi của kẻ gian, mong Quỳnh Thư sớm tìm thấy được người phạm tội và lấy lại món đồ đã mất.

Từ trường hợp mất trộm của Dương Triệu Vũ với Quỳnh Thư có thể thấy hiện nay những kẻ lừa đảo đã có nhiều thủ đoạn cực tinh vi. Đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người về việc lưu ý đề phòng, bảo vệ tài sản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày