Bị gọi là "Tuesday" xen giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn khi lộ ảnh hẹn hò, Quỳnh Thư đáp trả cực căng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 08/07/2020

Liên tục bị gọi là “người thứ 3” sau khi lộ ảnh thân mật với chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư đã lên tiếng đáp trả cực căng.

Những ngày gần đây, diễn viên Quỳnh Thư bất ngờ vướng vào ồn ào hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga. Ngay thời điểm tin đồn rần rần trên MXH, Quỳnh Thư đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cho rằng cô và Doãn Tuấn chỉ là bạn thân 12 năm, nữ diễn viên cũng đang tìm "nửa kia" phù hợp. Tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, tuy nhiên mới đây Quỳnh Thư lại đăng 1 status để hiện rõ thái độ tức giận và bức xúc khi bị gọi là "Tuesday" và có hành động quá đà với Doãn Tuấn.

Quỳnh Thư cho biết muốn im lặng để mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết, tuy nhiên việc liên tục bị tấn công thế này khiến cô rất khó chịu nên phải giải thích cụ thể. Ngoài yêu cầu người kia dùng tài khoản thật để đối chất, Quỳnh Thư khẳng định: "Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà chỉ là bạn bè thân thiết 12 năm, nên việc khoác tay hay nắm tay cũng không có gì ghê gớm. Cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau cũng không sai phạm khi trai chưa vợ và gái chưa chồng. Mong mọi chuyện kết thúc, nhà bao việc".

Bị gọi là Tuesday xen giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn khi lộ ảnh hẹn hò, Quỳnh Thư đáp trả cực căng - Ảnh 2.

Quỳnh Thư bức xúc khi bị gọi là "kẻ thứ 3" xen vào hạnh phúc của người khác

Bị gọi là Tuesday xen giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn khi lộ ảnh hẹn hò, Quỳnh Thư đáp trả cực căng - Ảnh 3.

Hình ảnh ôm ấp của Doãn Tuấn và Quỳnh Thư

Giữa lúc Doãn Tuấn rộ tin hẹn hò người mới, diễn viên Quỳnh Nga vẫn tỏ ra thoải mái và không có động thái quan tâm tới chuyện đời tư của chồng cũ. Doãn Tuấn cũng hạn chế đăng bài và tương tác MXH trong suốt những ngày qua.

Bị gọi là Tuesday xen giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn khi lộ ảnh hẹn hò, Quỳnh Thư đáp trả cực căng - Ảnh 4.

Doãn Tuấn và Quỳnh Nga từng là cặp vợ chồng viên mãn trước khi chính thức đường ai nấy đi

Bị gọi là Tuesday xen giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn khi lộ ảnh hẹn hò, Quỳnh Thư đáp trả cực căng - Ảnh 5.

Ngoài khẳng định chỉ là bạn thân, Quỳnh Thư cũng cho biết nếu cô và Doãn Tuấn yêu nhau cũng không có gì sai phạm vì cả 2 đang độc thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày