Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/07/2020

Động thái mới nhất của Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ Doãn Tuấn đang bí mật hẹn hò với người mẫu Quỳnh Thư đang thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Gần 1 ngày qua, nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga - người mẫu Doãn Tuấn đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư đã gây xôn xao khắp các trang MXH, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, không để tin đồn đi quá xa, ngay sau đó người mẫu Quỳnh Thư đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết giữa mình và Doãn Tuấn chỉ là bạn thân lâu năm, không hề có chuyện yêu đương.

Giữa ồn ào réo tên chồng cũ, mới đây nhất, Quỳnh Nga đã chính thức có động thái trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Về nhà đi con" lại tỏ ra không hề mảy may đến nghi vấn hẹn hò của Doãn Tuấn. Cô chỉ chia sẻ 1 bức hình pose đường cong nuột nà trong chuyến du lịch, kèm dòng chú thích bày tỏ quan điểm về cuộc sống: "Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi". Status của Quỳnh Nga ngay khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả.

Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH - Ảnh 2.

Động thái của Quỳnh Nga sau tin đồn chồng cũ đang hẹn hò với người mẫu Quỳnh Thư.

Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH - Ảnh 3.

Nàng "cá sấu chúa" tỏ ra không mảy may đến nghi vấn hẹn hò của người cũ bởi cả 2 đã quyết định cho nhau lối đi riêng.

Trước đó, khi nói về mối quan hệ với Doãn Tuấn sau ly hôn, Quỳnh Nga chia sẻ: "Thực ra nó đã từng rất đẹp và tôi vẫn rất trân trọng khoảng thời gian đó. Hai người mất đi tiếng nói chung, mất đi những cuộc trò chuyện bình tĩnh ngồi nói với nhau. Tôi cảm thấy không thể nói với ai cả và tôi nghĩ bạn ấy cũng như vậy. Cho nên cả hai dừng lại để vẫn có thể nhìn nhau, gọi nhau là bạn".

Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH - Ảnh 4.

Trước đó, Quỳnh Nga cho biết sau ly hôn cô và Doãn Tuấn vẫn làm bạn.

Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH - Ảnh 5.

Hiện tại, Quỳnh Nga dành nhiều thời gian cho công việc, cô gặt hái được những thành công nhất định khi "comeback" với 1 số bộ phim truyền hình.

Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH - Ảnh 6.

Cô cũng được khen ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn sau ly hôn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày