Quỳnh Nga mặc nội y khoe vòng 1 "bức thở", bạn chung liền gọi thẳng tên Việt Anh và nhận được lời đáp bất ngờ từ đàng gái

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:05 28/10/2020

Hết lần này đến lần khác, cặp đôi Quỳnh Nga - Việt Anh khiến dân tình nghi ngờ về mối quan hệ của mình.

Quỳnh NgaViệt Anh là cặp đôi nhận được nhiều chú ý từ công chúng khi liên tục xuất hiện cạnh nhau trong những buổi gặp mặt bạn bè. Đã rất nhiều lần cả hai vướng nghi vấn hẹn hò, thậm chí, Quỳnh Nga còn tỏ rõ thái độ không vui khi Việt Anh bình luận qua lại về chuyện giường chiếu với 1 cô gái khác trên MXH. Điều này càng khiến người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi diễn viên dù Quỳnh Nga đã từng lên tiếng khẳng định mình vẫn còn độc thân.

Đến tối ngày 27/10, nghi vấn tình cảm lại một lần nữa dấy lên khi Quỳnh Nga đăng tải khoảnh khắc diện nội y dáng thể thao, để lộ vòng 1 "bức thở". Đã thế, cô nàng thả thính với dòng thơ: "Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?". Netizen nhận ra ngay tình tiết đáng ngờ khi một người bạn chung thẳng tay tag nam diễn viên Việt Anh vào để hỏi chuyện. "Post giữa đêm thế này còn hỏi nắng nủng cơ Nguyễn Lê Việt Anh", người này bình luận. Đáp lại, Quỳnh Nga vui vẻ cho hay: "Thế mới cần hỏi anh ạ" cho thấy sự thân thiết đặc biệt của đôi diễn viên này.

Quỳnh Nga mặc nội y khoe vòng 1 bức thở, bạn chung liền gọi thẳng tên Việt Anh và nhận được lời đáp bất ngờ từ đàng gái - Ảnh 2.

Đêm khuya, Quỳnh Nga “thả thính” với phong cách táo bạo, gợi cảm

Quỳnh Nga mặc nội y khoe vòng 1 bức thở, bạn chung liền gọi thẳng tên Việt Anh và nhận được lời đáp bất ngờ từ đàng gái - Ảnh 3.

Việt Anh bị nhắc tên phía dưới bức ảnh của Quỳnh Nga

Quỳnh Nga mặc nội y khoe vòng 1 bức thở, bạn chung liền gọi thẳng tên Việt Anh và nhận được lời đáp bất ngờ từ đàng gái - Ảnh 4.

Một lần nữa, cặp đôi khiến dân tình phải đặt câu hỏi về mối quan hệ sau những bằng chứng đáng ngờ

Quỳnh Nga mặc nội y khoe vòng 1 bức thở, bạn chung liền gọi thẳng tên Việt Anh và nhận được lời đáp bất ngờ từ đàng gái - Ảnh 5.

Trước đó vào đầu tháng 10, giữa tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga khẳng định mình vẫn còn độc thân

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm