Quỳnh Kool vã mồ hôi vì phải hôn "anh giáo" Thanh Sơn tới 7 lần ở hậu trường Đừng Bắt Em Phải Quên

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 04/07/2020

Hóa ra để có được nụ hôn ngọt ngào trên phim, cặp đôi Đừng Bắt Em Phải Quên, Thanh Sơn - Quỳnh Kool, đã phải chật vật như thế này.

Không ngoa khi nói Thanh Sơn - Quỳnh Kool chính là cặp đôi màn ảnh được khán giả Việt yêu thích nhất hiện nay. Tuy đã đóng với nhau ở Nàng Dâu Order và cũng có không ít phân cảnh tình cảm nhưng phải sang tới Đừng Bắt Em Phải Quên, Thanh Sơn - Quỳnh Kool mới có dịp làm một cặp tình nhân. Nhan sắc đồng đều cùng phản ứng hóa học cực đỉnh đã khiến đôi trẻ chiếm trọn cảm tình của khán giả, nhất là mới đây, trong tập 21, đôi trẻ còn có một cảnh hôn vô cùng ngọt ngào sau khi nhận lời yêu nhau.

Quỳnh Kool vã mồ hôi vì phải hôn anh giáo Thanh Sơn tới 7 lần ở hậu trường Đừng Bắt Em Phải Quên - Ảnh 1.

Cảnh hôn ngọt ngào của Thanh Sơn - Quỳnh Kool

Trên phim ngọt ngào là vậy nhưng ở hậu trường, theo lời chia sẻ của Quỳnh Kool, thì hai người phải "vật lộn" hôn tới 7 lần mới thực hiện xong một phân đoạn ngắn. Vốn là anh em thân thiết ngoài đời, việc đóng cảnh hôn khiến Quỳnh Kool không khỏi ngượng ngùng, cô nàng chia sẻ trên một trang tin rằng:

"Lúc đầu tôi không diễn được vì ngại và cứ nhìn thấy anh Sơn là tôi buồn cười. Lần trước cả hai mới chạm môi còn lần này phải hôn thật sâu, trước khi quay đạo diễn còn dặn cả hai phải hôn thật đẹp. Lúc diễn cảnh đó là tôi run thật. Tự nhiên tôi bị cuốn vào nhân vật Ngọc và dấy lên cảm xúc bị ngại khi được tỏ tình. Và rất may là anh Sơn đã chủ động trong mọi tình huống và giúp kéo cảm xúc của tôi lên. Anh Sơn diễn quá chuyên nghiệp và khi diễn cùng tôi có cảm giác được quan tâm, được che chở nên cảnh đó đã hoàn thành rất tốt. Tôi nghĩ khi phim lên sóng sẽ làm đau tim rất nhiều người".

Một cảnh hôn khác trong tập 21

Quỳnh Kool cũng chia sẻ thêm rằng cô là người rất ít ra mồ hôi nhưng cảnh hôn này khiến cô áp lực đến độ đổ mồ hôi liên tục. Cô nàng cũng khiến khán giả vô cùng háo hức khi khẳng định sắp tới cặp đôi Duy - Ngọc sẽ còn rất nhiều phân đoạn tình cảm.

Một số phân đoạn tình cảm đã lên sóng của cặp đôi

Thăm dò ý kiến

Bạn có mê mẩn cặp đôi này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm