Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới

Hà Trang, Theo Tiền Phong 10:30 07/06/2022

Quỳnh Kool quyết định chia tay mái tóc dài đã gắn bó với mình để “lột xác” cho vai diễn mới.

Mái tóc dài của Quỳnh Kool đã gắn liền với nữ diễn viên trong nhiều bộ phim như Quỳnh Búp Bê, Hướng Dương Ngược Nắng, Hãy Nói Lời Yêu,...Vì vậy, khi những hình ảnh cô thay đổi kiểu tóc ngắn đã khiến cho khán giả bất ngờ.

Trên kênh TikTok cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 đã đăng tải đoạn clip cô quyết định độ dài mái tóc và cắt phăng trong giây lát. Nhiều khán giả tiếc nuối khi Quỳnh Kool từ bỏ bộ tóc dài nhưng vẫn dành lời khen ngợi cho cô vì sự trẻ trung, hi sinh về nghệ thuật.

Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới (Video: TikTok Quỳnh Nguyễn)

Mái tóc của Quỳnh Kool sau đó được nhà tạo mẫu tóc chỉnh sửa lại. Nữ diễn viên chia sẻ: ''Quỳnh cắt đi mái tóc dài của mình để thay đổi hình ảnh mới và Quỳnh rất vui khi các bạn cũng yêu mái tóc mới này của mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều''.

Được biết, đây chính là tạo hình cho vai diễn của Quỳnh Kool trong dự án phim truyền hình mới của VFC mang tên Năm Tháng Bên Nhau. Nhân vật của Quỳnh Kool có tên Sơn Ca. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như Bảo Anh, Bình An,… Hiện, nữ diễn viên có nhiều cảnh quay tại Hòa Bình.

Một số hậu trường phim được Quỳnh Kool chia sẻ trên TikTok (Video: TikTok Quỳnh Nguyễn)

Quỳnh Kool từng chia sẻ với Tiền Phong, cô kỳ vọng vai diễn mới vì phải trải qua rất nhiều lần casting, thậm chí là bị từ chối mới có được. Đây sẽ là lần ''lột xác'' của nữ diễn viên Hãy Nói Lời Yêu, khác xa với những nhân vật trước đây cô từng diễn.

Một số hình ảnh cho vai diễn mới được Quỳnh Kool chia sẻ lên trang cá nhân:

Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới - Ảnh 3.
Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới - Ảnh 4.
Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới - Ảnh 5.
Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới - Ảnh 6.
Quỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm