Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 22/06/2021

Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Bên cạnh Hương Vị Tình Thân Hướng Dương Ngược Nắng, Hãy Nói Lời Yêu cũng đang là một tựa phim đáng chú ý trên màn ảnh nhỏ bởi nội dung hấp dẫn, phản ánh chân thật những góc khuất của xã hội hiện nay. Mới đây, những tình cảm yêu mến của khán giả dành cho bộ phim nói chung cũng như nữ chính Quỳnh Kool nói riêng đã được nữ diễn viên đăng tải lên story cá nhân của mình.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 1.

Quỳnh Kool được fan phim Hãy Nói Lời Yêu nhắn riêng vì có diễn xuất ấn tượng

Khán giả này tâm sự rằng bản thân cảm thấy vô cùng đồng cảm với nhân vật My (Quỳnh Kool) trong Hãy Nói Lời Yêu bởi bản thân cũng đang ở trong một trường hợp tương tự. Điều này dường như đã khiến cho Quỳnh Kool xúc động, ngay lập tức chia sẻ sự cảm thông, an ủi đối với khán giả của mình. Tuy nhiên, cảm xúc của người đọc đã có thể trọn vẹn hơn rất nhiều nếu như Quỳnh Kool không mắc tới... 8 lỗi chính tả và sử dụng câu cú rõ ràng, mạch lạc hơn.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 2.

Chia sẻ gây xúc động của khán giả được Quỳnh Kool đăng story

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 3.

Quỳnh Kool chân thành trả lời lại

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 4.

Quỳnh Kool cần chú ý nhiều hơn để tránh mắc phải những lỗi cơ bản như thế này nha!

Nguyên văn dòng chia sẻ của Quỳnh Kool:

"Chỉ muốn nói là chị hiểu cảm giác của em vì chị đã hóa thân vào nhân vật My theo kiểu bị cuốn vào mà không hề hay biết... Dù có nhiều người trách cứ My không nghe lời mẹ, luôn muốn làm theo ý mình nhưng họ không thể hiểu được cảm giác đó của mình. Mọi thứ bùng lên khiến mình muốn thoát ra khỏi cuộc sống đó... Những người hiểu mình thì ít và những người muốn mình phải theo ý họ thì rất là nhiều...".

Quỳnh Kool đang được chú ý trong phim Hãy Nói Lời Yêu

Hãy Nói Lời Yêu là câu chuyện đầy rẫy những ngang trái và sóng gió của gia đình nhà bà Hoài (Nguyệt Hằng). Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng gia đình này có tất cả: vợ chồng thành đạt, con cái giỏi giang, thế nhưng đâu ai biết rằng ở bên trong, hạnh phúc gia đình đã đứng bên bờ sụp đổ. Mải dốc lòng, dốc sức chăm lo cho gia đình mà bà Hoài trở thành người vợ khô khan, kiểm soát với chồng và là người mẹ giáo điều, ép buộc khiến con cái chỉ muốn xa lánh, đến cả người chồng đầu ấp tay kề với mình cũng trở nên lạnh nhạt và tìm đến người phụ nữ khác.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 7.

Trong phim, Quỳnh Kool vào vai Hoàng My, một cô gái "bất khuất với những nỗi đau của sự trưởng thành, vấp ngã rồi đứng dậy".

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả? - Ảnh 8.

Hãy Nói Lời Yêu phát sóng vào 21h30 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm