Quỳnh Búp Bê: Trời lấy đi của chúng ta anh Cảnh, nhưng may quá bù lại cho chúng ta anh Nghĩa cũng đẳng cấp soái ca

Mina, Theo Helino 10:17 02/11/2018

Chị em cứ gọi là tha hồ gào rú mỗi lần anh Nghĩa xuất hiện.

Anh Cảnh chết thật rồi, những tưởng anh Thịnh, người (sắp) trở thành tình yêu mới của Quỳnh Búp Bê sẽ thay anh Cảnh chiếm trọn trái tim của chị em. Nhưng không, danh hiệu nam 'center' của Quỳnh Búp Bê season 2 này đã được cư dân mạng vinh dự trao tặng cho tay chân thân tín, đệ cứng của anh Cảnh - chính là anh Nghĩa (diễn viên Duy Hưng). 

Đầu phim, anh Nghĩa tát Liên thừa sống thiếu chết vì cái tội "đi khách ngoài không xin phép", tội nặng nhất trong các điều cấm kị của những cô gái Thiên Thai. Những tưởng anh nghĩa là loại bảo kê, côn đồ, đánh đập, hành hạ phụ nữ không biết ghê tay. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một góc khuất ấm áp khác trong con người anh Nghĩa.

Quỳnh Búp Bê: Anh Cảnh chết đã có anh Nghĩa cũng đẳng cấp soái ca  - Ảnh 1.

Thiên thai sập, anh Cảnh mất. Cuộc sống của những cô gái "ngành" đang giữa lúc bơ vơ không nơi nương tựa. Anh Nghĩa đứng lên như một nam thần, dang tay bao bọc Lan và Quỳnh.

Xông vào tận hang ổ của Thiên Thai để hỏi tội bố con Cấn, Phong, bị đánh nhừ tử nhưng vẫn lết thân tím bầm về nhà trọ "check" tình hình của Quỳnh và Lan. Đây chẳng phải là hình mẫu soái ca xã hội thâm mà chị em hằng mơ ước đó sao?

Quỳnh Búp Bê: Anh Cảnh chết đã có anh Nghĩa cũng đẳng cấp soái ca  - Ảnh 2.

"Anh còn phải lo cho mày, cho con Lan nữa".

"Anh còn phải lo cho mày, cho con Lan nữa". Trời ơi, một câu nói như thổi luồng hơi ấm vào trái tim của hàng triệu khán giả nữa. Cách xưng hô "anh", "mày" nghe mới "men lì", "ấm áp" làm sao, tạo cho con gái một cảm giác được che chở bởi một "ộp pa" giang hồ chính hiệu, chỉ muốn bảo vệ và giúp đỡ các em thôi chứ không có ý định đen tối gì khác. 

Anh Cảnh và anh Nghĩa đều được xây dựng trên hình tượng những gã giang hồ có nghĩa có tình, cũng là tuýp đàn ông lí tưởng của các chị em phụ nữ. Ai mà chả thích một người bạn trai, một ông "anh trai nuôi" vừa bụi bặm giang hồ, vừa ấm áp yêu thương. Ai mà chả muốn có một anh "bảo kê" sẵn sàng "đầu rơi máu chảy" vì mình, người mà ở ngoài thì đánh đông dẹp bắc nhưng chỉ cần đến chiều tà là hạ vũ khí, đeo tạp dề vào bếp nấu cơm cho vợ?

Quỳnh Búp Bê: Anh Cảnh chết đã có anh Nghĩa cũng đẳng cấp soái ca  - Ảnh 3.

Anh Nghĩa, nhân vật vừa đậm khí chất giang hồ, vừa ấm áp tình người.

Anh Cảnh mất rồi, Thiên Thai cũng sập, nhưng tình bạn, tình nghĩa giữa Quỳnh, Lan, Nghĩa, Long, những con người cũ của thiên thai vẫn là một điểm sáng nhân văn của bộ phim. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê để xem anh Nghĩa có tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho Quỳnh chống lại thế lực hắc ám của My Sói không nhé?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm