Logic Quỳnh Búp Bê: Da trắng, dáng xinh nhưng lại trong vai cô gái quê chân chất

Fanti, Theo Helino 10:58 31/10/2018

Đào - em gái Lan Cave đã được My Sói đưa vào tầm ngắm "dụ dỗ" gia nhập ngành. Chưa biết tương lai của Đào ra sao nhưng nhìn vào hàng lông mày được tỉa tót gọn gàng thế này là nhiều người cũng đã có tiên đoán riêng cho mình.

Vẫn giữ ngôi vương là bộ phim truyền hình Việt Nam được chú ý và yêu thích nhất hiện nay, "Quỳnh Búp Bê" đã chiếu đến tập 21 và càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều tình tiết báo thù phức tạp, cũng như những pha twist bất ngờ. 

My Sói (Thu Quỳnh) đã quyết tâm nuôi lửa đam mê đối với ngành, tự thành lập đế chế mới và giờ người ta gọi cô là My Tú Bà. Tội lỗi nối tiếp tội lỗi nhưng người ta vẫn tò mò muốn xem con đường mà My chọn rồi sẽ đi đâu về đâu. Cơ mà trước khi đi được đến cái kết của My Sói thì bạn cần phải biết chặng đường "dắt mối" của My trước cái đã. 

Và nhân vật đầu tiên bị rơi vào tầm ngắm của My Sói không ai khác lại chính là Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan Cave (Thanh Hương). Là một cô nàng chân quê đúng nghĩa, giờ đây Đào đang đứng trước cạm bẫy lớn nhất của cuộc đời, rất có khả năng sẽ tiếp bước cô chị mình...

Logic Quỳnh Búp Bê: Da trắng, dáng xinh nhưng lại trong vai cô gái quê chân chất - Ảnh 1.

My Sói đang dụ dỗ "con mồi" đầu tiên...

Logic Quỳnh Búp Bê: Da trắng, dáng xinh nhưng lại trong vai cô gái quê chân chất - Ảnh 2.

Và không ai khác chính là Đào - em gái Lan.

Tập 21 mới chỉ hé lộ đến chuyện My Sói để ý và dụ dỗ Đào đi vào con đường gia nhập "ngành". Mặc dù Đào vẫn còn rất nhút nhát nhưng khi được bạn giới thiệu công việc, nghe thấy số tiền nhận được ở quán rượu thì Đào vẫn làm và tỏ ra yên tâm với những vị khách được cho-là-lịch-sự?? 

Không biết tương lai Đào sẽ đi về đâu nhưng nhìn vẻ ngoài xinh đẹp của Đào thì bảo sao mà My Sói muốn dụ dỗ cô gái trẻ này cơ chứ. Và bạn có để ý thấy một nghịch lý rằng, Đào là một cô gái thôn quê chân chất cơ mà lại sở hữu một hàng lông mày ngang được tỉa tót vô cùng gọn gàng, đầy tính thẩm mỹ không nhỉ? 

Logic Quỳnh Búp Bê: Da trắng, dáng xinh nhưng lại trong vai cô gái quê chân chất - Ảnh 3.

Gái quê chân chất nhưng lại sành điệu bất ngờ.

Logic Quỳnh Búp Bê: Da trắng, dáng xinh nhưng lại trong vai cô gái quê chân chất - Ảnh 4.

Bảo sao mà My Sói muốn dụ dỗ cô nàng đầu tiên cơ chứ!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm