Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/10/2018

Sau bao sóng gió cuộc đời, Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) vẫn nghĩ rằng cuộc sống rất đơn giản. Cô chụp ảnh mẫu mà không nghĩ đến hệ luỵ của nó. Để rồi chụp xong phải van xin sếp gỡ xuống. Còn My Sói, cô ả bắt đầu thực hiện từng bước kế hoạch trả thù đã được vạch rõ.

Trong tập 20 bộ phim Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) đã được đề nghị làm mẫu cho bộ sưu tập mới của công ty. Tuy ban đầu còn ngại ngùng, nhưng sau khi được hướng dẫn, cô đã rất tự tin hoàn thiện nốt phần còn lại của bộ ảnh.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bỏ "ngành" đi làm người mẫu ảnh - Ảnh 1.

Sau khi chụp ảnh, Thịnh (Hải Anh) đã mời cô đi ăn. Ở chỗ ăn, Quỳnh vô tình gặp được Đào (Quỳnh Kool). Quỳnh vội chạy tới để hỏi thông tin về chị Lan (Thanh Hương) nhưng không có được câu trả lời thoả đáng. Đào chỉ gắt lên "Vào miền Nam rồi", sau đó bỏ đi.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bỏ "ngành" đi làm người mẫu ảnh- Ảnh 2.

Quỳnh rất lo lắng cho chị Lan

Rời khỏi nhà hàng, Thịnh đưa Quỳnh về nhà trọ. Anh đã hỏi cô "Từ ngày chuyển về đây có khách nào chưa?". Ý Thịnh là cô có ai đến chơi cùng chưa. Nhưng với cô, "khách" là một từ rất nhạy cảm. Thịnh cũng nhân cơ hội được vào phòng riêng của Quỳnh nên đã thổ lộ tình cảm của mình. Anh nói nếu cô đồng ý, anh xin cô một cơ hội được tìm hiểu. Điều này khiến Quỳnh khá băn khoăn.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 3.

Thế nhưng Quỳnh còn chưa kịp vui vẻ chút nào thì tai hoạ đã ập đến. Cô không hề biết rằng bộ ảnh mình mới chụp lại được tung lên mạng xã hội với quy mô lớn như vậy. Ngay khi biết tin, Quỳnh đã tìm gặp Thịnh để xin gỡ những bức ảnh xuống. Thịnh không đồng ý và cảnh cáo rằng Quỳnh đừng lợi dụng tình cảm để nói Thịnh làm những chuyện khó như vậy.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 4.

Đúng như Quỳnh lo lắng, những "khách cũ" ở Thiên Thai bắt đầu tìm lại đến cô. Đầu tiên là tiếp cận bằng những comment trên mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, họ còn gọi điện trực tiếp tới hotline của cửa hàng. Những đồng nghiệp của Quỳnh thấy vậy đã báo lại với Quyên – quản lý cửa hàng. Quyên có vẻ rất tốt với Quỳnh. Cô luôn gạt đi những lời nói ác ý của mọi người về Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 5.
Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 6.
Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 7.

Chị Quyên còn động viên để Quỳnh tiến tới với Thịnh

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 8.

Nhưng dường như có chút gì đó sai sai với thái độ trước mặt và sau lưng Quỳnh của chị Quyên

Sau một ngày đi làm, khi về đến nhà trọ, Quỳnh càng hốt hoảng hơn vì những bức ảnh sexy của cô không biết đã bị ai dán khắp cửa phòng. Cả khu trọ xúm lại nhà cô để ngó nghiêng. Quỳnh vội vàng giật hết xuống rồi vào phòng đóng sập cửa. Trong hoàn cảnh này, Thịnh đã xuất hiện rất đúng lúc. Anh động viên cô và nói nếu cô cần gì, anh sẽ giúp đỡ trong khả năng. Thịnh vẫn đang cố gắng có được thiện cảm của Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 9.

Thịnh cố gắng hỏi Quỳnh về quá khứ

Thế nhưng có một điều Thịnh khó có thể giúp Quỳnh, đó là sự tấn công từ phía My Sói (Thu Quỳnh). Sau khi tìm ra tung tích của kẻ thù cũ, My không thể nào để tuột cơ hội trả mối thù được. Đầu tiên, cô thuê người gọi điện và comment để làm xấu hình ảnh của Quỳnh ở chỗ làm. Sau đó, My tiếp tục cho người đi theo quấy rối, rồi thả chuột chết kèm những lời hăm doạ tới khu trọ của Quỳnh. Hơn thế, cô còn ra giá với hai tay xã hội rằng thích thì cứ "thịt" Quỳnh, với điều kiện phải quay lại clip mang về cho cô. Còn họ cho Quỳnh một vết sẹo ngay má thì My không ngại chi gấp 3, thậm chí gấp 5 giá ban đầu.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 10.

Quỳnh sợ hãi khi thấy lời đe doạ

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 11.

My xác nhận danh tính Quỳnh cho tên đầu gấu

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 12.

Cuộc thương lượng khá nhanh chóng để giải quyết Quỳnh

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 13.

Nhưng My vẫn muốn trả thù nhiều hơn

Vẫn là những diễn biến xung quanh My Sói. Nếu trước kia chỉ làm gái, thì giờ đây cô đã lên đẳng cấp của một tú bà. Một tay My bây giờ luôn vài "con hàng", sẵn sàng đi khách bất cứ lúc nào. Mặt khác, cô liên tục tìm kiếm những gương mặt thuần khiết để được giá cao hơn. Và Đào chính là đối tượng tiếp theo.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 14.

Khi được Ngọc Anh – bạn cùng lớp giới thiệu một công việc ở quán rượu, Đào có chút ngập ngừng. Nhưng nghe đến tiền lương, cô đã gạt bỏ nghi ngại. My cũng rất tinh, biết Đào còn nhút nhát nên chỉ giới thiệu những người tới quán rượu là người lịch sự, nên có say họ cũng rất lịch sự. Đào dường như yên tâm hơn.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh bất ngờ bỏ “ngành”, chuyển sang làm mẫu ảnh! - Ảnh 15.

Không biết rồi My sẽ đứng sau giật dây để hại đời Quỳnh đến bao giờ nữa. Còn Đào, liệu cô có vì tiền mà đi vào vết xe đổ của chị gái mình khi xưa không? Hãy chờ đón tập 22 Quỳnh Búp Bê vào 21h40 tối 30/20/2018 trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm