Quỳnh Anh The Face phát ngôn "Quán quân chỉ là danh hiệu", netizen kiểu: "Ừ nhưng chị có được nó chưa?"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/06/2021

Câu nói của Quỳnh Anh dành cho team Mạc Trung Kiên đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Chương trình The Face Online đang diễn ra được cho là khá mạo hiểm khi quyết định lựa chọn 3 gương mặt trẻ bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam 2018: Mạc Trung Kiên - Quỳnh Anh - Trâm Anh làm HLV. Có lẽ vì vậy mà ban tổ chức quyết định bổ sung thêm một cố vấn chuyên môn là cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model: All Stars để "kèm" bên cạnh 3 HLV.

Có lẽ vì muốn chứng tỏ mình "nhỏ nhưng có võ" nên 3 HLV không ngại chặt chém lẫn nhau cũng như cả cố vấn chuyên môn, đặc biệt là Quỳnh Anh. Cô nàng này dường như rất thích "tấn công" team Mạc Trung Kiên. Sau phát ngôn nhắm thẳng vào cố vấn "2 năm nhưng làm ngang ngửa 8 năm" thì Quỳnh Anh tiếp tục cho Mạc Trung Kiên "lên dĩa".

Quỳnh Anh The Face phát ngôn Quán quân chỉ là danh hiệu, netizen kiểu: Ừ nhưng chị có được nó chưa? - Ảnh 1.
Quỳnh Anh The Face phát ngôn Quán quân chỉ là danh hiệu, netizen kiểu: Ừ nhưng chị có được nó chưa? - Ảnh 2.

Phát ngôn của Quỳnh Anh nhắm thẳng vào đàn chị

Theo đó, khi nghe team Mạc Trung Kiên chiêu dụ thí sinh bằng câu: "Em đừng quên chị đang ngồi trong team Quán quân" thì Quỳnh Anh lập tức lên tiếng: "Em ơi! Quán quân chỉ là danh hiệu". Ngay lập tức, câu nói của Quỳnh Anh liền bị cộng đồng mạng mổ xẻ.

Quỳnh Anh The Face phát ngôn Quán quân chỉ là danh hiệu, netizen kiểu: Ừ nhưng chị có được nó chưa? - Ảnh 3.

Câu nói gây tranh cãi của Quỳnh Anh

Nhiều người cho rằng Quỳnh Anh chắc cũng quên mình đã từng là thí sinh The Face Vietnam 2018 và đừng có nói rằng cô nàng tham gia cuộc thi để học hỏi kinh nghiệm chứ không phải vươn đến danh hiệu Quán quân nhé!

Đi thi thì ai cũng mong mình đạt được thành tích cao nhất, chưa kể, cô nàng còn đang làm HLV của cuộc thi mà lại nói như vậy thì không lẽ lỡ Quán quân mà rơi vào team Quỳnh Anh thì chỉ là danh hiệu? Tuy nhiên, có ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là drama giữa Quỳnh Anh và Mạc Trung Kiên, câu nói này chỉ nhằm vào chàng Quán quân chứ không phải ám chỉ những người khác.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

- Chỉ là danh hiệu thôi mà Quỳnh Anh cũng chả bao giờ có được nó!

- Nói không sai nhưng để giành được danh hiệu Quán quân thì không phải là chuyện mấy chị muốn là được. Thắng thì cũng đã thắng rồi nên không cần nói gì nữa.

- Danh hiệu đúng rồi, mà có lấy "danh hiệu" được đâu (cười).

- Quỳnh Anh nói đúng mà, Quán quân hay Á quân không quan trọng, quan trọng là sau khi đạt được danh hiệu đó bạn đã làm gì và đạt được những gì mà thôi, không phải ghét gì Mạc Trung Kiên nhưng công nhận Mạc Trung Kiên nhạt nhòa thật!

- Cái này là drama giữa Quỳnh Anh và Mạc Trung Kiên thì bả nói câu này có lý mà, mình không biết cả 2 người này là ai, nhưng sau khi xem thì thấy trình độ và cách ăn nói của Quỳnh Anh ăn đứt Mạc Trung Kiên rồi, mấy bạn đừng gộp chung rồi đem ra ném đá Quỳnh Anh nữa, người ta nói đúng mà!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm