Quyết tâm không trở thành trò cười của các đại diện châu Âu, Cloud9 tự troll chính mình ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019

Mạnh Đăng, Theo Sport5 10:15 19/10/2019

Cuộc chiến Twitter giữa những đội tuyển khu vực châu Âu-Bắc Mĩ luôn là đề tài hấp dẫn cho người hâm mộ. Lần này, Cloud9 là cái tên bị troll không thương tiếc.

Được thành lập từ cuối năm 2012, Cloud9 luôn là đội tuyển Bắc Mĩ tham dự CKTG 2019. Dù phong độ có ra sao, Cloud9 luôn có thể vượt qua vòng bảng và tiến sâu tại các kỳ CKTG. Nhiều người cho rằng, họ chính là lý do Bắc Mỹ giữ nguyên được 3 suất dự giải đấu lớn nhất năm của LMHT. 6 lần tham dự CKTG, Cloud9 chỉ duy nhất dừng chân tại vòng bảng vào năm 2015.

Nhưng đáng tiếc, 2019 tiếp tục là một năm buồn cho hạt giống số 2 Bắc Mỹ. Không có bất kì kì tích nào xảy ra khi họ đã phải rơi vào bảng đấu khó khăn với sự góp mặt của G2 Esports và Griffin. Với thành tích 2-4, Cloud9 chính thức nói lời chia tay CKTG 2019.

Ngay sau khi trận đấu giữa GRF và HKA khép lại, số phận của Cloud9 đã định khi bảng A chính thức tìm ra 2 đại diện đi tiếp. Ngay lập tức, Cloud9 đã tự troll chính mình trên MXH. Họ biết rằng, sau trận đấu với G2 Esports, hàng loạt bài post chế giễu đại diện Bắc Mĩ sẽ xuất hiện trên Twitter.

Quyết tâm không trở thành trò cười của các đại diện châu Âu, Cloud9 tự troll chính mình ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019 - Ảnh 1.

Cloud9 chuẩn bị sẵn meme cho fan.

Quyết tâm không trở thành trò cười của các đại diện châu Âu, Cloud9 tự troll chính mình ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019 - Ảnh 2.

Nội tại của Cloud9 được kích hoạt khi họ là hạt giống số 3, chứ không phải số 2 như hiện tại.

.Nhưng Cloud9 làm sao có thể thoát khỏi tay G2 Esports - đội tuyển "tấu hài" mạnh mẽ nhất cả khi thi đấu lẫn MXH. Sau khi hủy diệt Cloud9 để có được 5 chiến thắng liên tiếp tại bảng A, G2 Esports đăng lời chia buồn cho đại diện Bắc Mĩ: "Chúng tôi sẽ nhớ bọn ông lắm đấy Cloud9".

Quyết tâm không trở thành trò cười của các đại diện châu Âu, Cloud9 tự troll chính mình ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019 - Ảnh 3.

Cloud9 xách va li về nước.

"Ít nhất thì, chúng tôi là những người có thể thấu hiểu nhau vì đều là clown (chú hề)", G2 Esports chia sẻ trên Twitter. G2 Esports tự nhận họ là chú hề trên MXH với những bài post vô cùng thú vị. Và trong tiếng anh Cloud có cách phát âm gần giống với Clown, vì vậy, 2 đội tuyển đã trở nên thấu hiểu nhau hơn vì có ngôn ngữ riêng.

Quyết tâm không trở thành trò cười của các đại diện châu Âu, Cloud9 tự troll chính mình ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019 - Ảnh 4.

Đến quỳ với G2 Esports.

Giờ đây, Bắc Mĩ sẽ đặt trọn niềm tin lên hạt giống số 1 của họ, Team Liquid khi Clutch Gaming dường như đã hết cơ hội tại bảng đấu tử thần. Thật khó tin nếu 2 lời nguyền của Bắc Mĩ cùng được phá giải trong 1 mùa giải. Đó là Cloud9 không lọt vào tứ kết và Doublelift không thể vượt qua vòng bảng kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm