Quý tử sinh năm 2002 nhà Beckham gửi lời yêu thương tới bạn gái cao 1m77 trên trang cá nhân: Hóa ra đôi trẻ đã bên nhau được tròn 1 năm rồi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 04/05/2020

Cô nàng Mia Regan chính là tình yêu năm 17 tuổi của Romeo Beckham.

Mới đây, cậu hai Romeo nhà Beckham cùng bạn gái Mia Regan đã cùng nhau đăng những bức hình tình tứ trên trang cá nhân để kỷ niệm một năm yêu nhau. "Chúc mừng một năm bên nhau. Anh yêu em nhiều", anh chàng sinh năm 2002 chia sẻ. 

Với chia sẻ vừa qua của đôi trẻ, các fan mới biết chuyện tình của Romeo nảy nở từ tháng 5/2019. Trước đó, phần đông vẫn đinh ninh cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái, thời điểm Mia bị truyền thông bắt gặp bên cạnh Romeo. 

Quý tử sinh năm 2002 nhà Beckham gửi lời yêu thương tới bạn gái cao 1m77 trên trang cá nhân: Hóa ra đôi trẻ đã bên nhau được tròn 1 năm rồi - Ảnh 1.
Quý tử sinh năm 2002 nhà Beckham gửi lời yêu thương tới bạn gái cao 1m77 trên trang cá nhân: Hóa ra đôi trẻ đã bên nhau được tròn 1 năm rồi - Ảnh 2.
Quý tử sinh năm 2002 nhà Beckham gửi lời yêu thương tới bạn gái cao 1m77 trên trang cá nhân: Hóa ra đôi trẻ đã bên nhau được tròn 1 năm rồi - Ảnh 3.

Một số bức hình tình cảm được cả hai đăng trên trang cá nhân.

Romeo là quý tử thứ 2 của nhà Beckham công khai bạn gái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khác với Brooklyn, chỉ thi thoảng anh chàng mới cho một nửa của mình lên sóng. Romeo lẫn Mia được đánh giá khá đẹp đôi. Bản thân Mia cũng được lòng ông bà Becks và từng cùng gia đình bạn trai đi du lịch hồi đầu năm 2020.

Romeo cùng bạn gái không thể gặp nhau trong ngày đặc biệt bởi đang phải cách ly tại nhà do dịch Covid-19. Hôm 2/5, anh chàng gây chú ý với lời chúc sinh nhật hài hước với David Beckham. "Chúc mừng sinh nhật cha nhé. Con yêu cha rất nhiều và mong cha sẽ có một ngày thật tuyệt vời. Xin lỗi cha vì giờ con đã chính thức cao hơn cha rồi".

Quý tử sinh năm 2002 nhà Beckham gửi lời yêu thương tới bạn gái cao 1m77 trên trang cá nhân: Hóa ra đôi trẻ đã bên nhau được tròn 1 năm rồi - Ảnh 4.

Bức hình cho thấy Romeo đã cao bằng David Beckham

Nhìn vào bức hình được Romeo đăng tải, có thể thấy anh chàng đã sở hữu chiều cao khoảng 1m80, tương đương với David Beckham. Tuy nhiên, con số này không hơn Mia là bao. Được biết, cô nàng 18 tuổi lúc này đã cao tới 1m77 và hiện đang làm người mẫu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm