Quý tử nhà Beckham quyết định dùng app hẹn hò chỉ ít ngày sau khi chia tay bạn gái, hồ sơ được mô tả “không thể bỏ qua”

AB, Theo Phụ nữ mới 22:58 09/03/2024

Romeo Beckham đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Cuối tháng trước, Romeo Beckham - cậu hai nhà Beckham - xác nhận việc đường ai nấy đi với bạn gái lâu năm Mia Regan. Chỉ sau 2 tuần kể từ ngày chính thức độc thân, cầu thủ 21 tuổi dường như đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Theo tờ Mirror, quý tử của Beckham mới đây đã đăng ký tài khoản trên một app hẹn hò. Hồ sơ của Romeo trên ứng dụng này cũng nhận được không ít lời khen bất chấp cậu không cho ông bà Becks lên sóng.

Quý tử nhà Beckham quyết định dùng app hẹn hò chỉ ít ngày sau khi chia tay bạn gái, hồ sơ được mô tả “không thể bỏ qua” - Ảnh 1.

Romeo Beckham được cho bắt đầu dùng app hẹn hò sau khi chia tay bạn gái

“Romeo đang dùng app hẹn hò. Hồ sơ của cậu ấy rất tuyệt và tinh tế. Trong phần giới thiệu, cậu ấy nói bản thân là một cầu thủ chuyên nghiệp. Phần lớn bức ảnh được Romeo tải lên là chụp một mình. Cậu ấy không đăng bất kỳ tấm hình nào có ảnh ông David và bà Victoria. Cậu ấy trông cực ổn và thật khó để cô gái nào quẹt trái với cậu ấy”, một nguồn tin chia sẻ trên tờ Mirror.

Romeo và Mia Regan bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Cặp đôi dọn ra sống chung hồi năm ngoái nhưng không thể kéo dài mối quan hệ. Sau khi tin đồn chia tay xuất hiện, Romeo đã xác nhận thông tin này.

Quý tử nhà Beckham quyết định dùng app hẹn hò chỉ ít ngày sau khi chia tay bạn gái, hồ sơ được mô tả “không thể bỏ qua” - Ảnh 2.

Romeo xác nhận việc chia tay bạn gái hồi tháng trước

“Tôi và bạn gái đã chia tay sau 5 năm bên nhau. Chúng tôi vẫn còn những tình cảm cho nhau và sẽ duy trì một tình bạn tốt đẹp”, Romeo tiết lộ.

Lúc này, Romeo vẫn đang theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Cậu hai nhà Beckham chơi ở vị trí tiền vệ, khoác áo đội B của Brentford.

Quý tử nhà Beckham quyết định dùng app hẹn hò chỉ ít ngày sau khi chia tay bạn gái, hồ sơ được mô tả “không thể bỏ qua” - Ảnh 3.

Romeo là quý tử duy nhất của Beckham theo nghiệp cầu thủ

Ảnh: X, Getty

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày