Quy tắc dùng điện thoại đặc biệt của Ronaldo: Nhất quyết không bắt máy nếu cuộc gọi sau 10 giờ

AB, Theo Phụ nữ mới 00:02 16/05/2024

Siêu sao Cristiano Ronaldo hạn chế dùng điện thoại vào buổi tối để hạn chế căng thẳng.

Ronaldo từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với những quy tắc đặc biệt trong cuộc sống như việc ngủ 5 giấc hay ăn 6 bữa mỗi ngày. Trong buổi chia sẻ mới đây, Ronaldo tiếp tục khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ về việc không bắt máy nếu nhận được cuộc gọi sau 10 giờ. Theo CR7, đây là một cách để anh giảm căng thẳng, duy trì sự tập trung.

“Tôi không thích bất kỳ ai gọi cho tôi sau 10 hay 11 giờ đêm. Tôi không nghe điện vào buổi tối vì sẽ ảnh hưởng đến bộ não của mình. Vì thế, đừng gọi tôi sau 10 giờ tối”, CR7 cho hay.

Quy tắc dùng điện thoại đặc biệt của Ronaldo: Nhất quyết không bắt máy nếu cuộc gọi sau 10 giờ - Ảnh 1.

Ronaldo tiết lộ việc không nghe điện thoại sau 10 giờ tối

Chứng kiến Ronaldo thực hiện chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt, nhiều người lo ngại siêu sao người Bồ Đào Nha không có thời gian cho việc giải trí. Tuy nhiên, Ronaldo phủ nhận điều này.

“Là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần toàn tâm toàn ý vào việc thi đấu, không chỉ là việc tập luyện vài giờ. Tôi sống cho bản thân mình, cho sự nghiệp của mình. Tất nhiên, tôi thích dành thời gian cho gia đình, đi xem phim hoặc ra ngoài ăn. Mỗi VĐV có nhu cầu giải trí riêng”, Ronaldo nói thêm.

Quy tắc dùng điện thoại đặc biệt của Ronaldo: Nhất quyết không bắt máy nếu cuộc gọi sau 10 giờ - Ảnh 2.

Ronaldo nổi tiếng là người có chế độ sinh hoạt khắc khe

Ở tuổi 39, Ronaldo vẫn đang duy trì phong độ cao trong màu áo Al Nassr. Trải qua 53 trận mùa này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bỏ túi 53 bàn cùng 14 kiến tạo. Tuy nhiên, những đóng góp của CR7 không đủ để giúp Al Nassr vô địch giải quốc gia do Al Hilal có một mùa giải thăng hoa.

Dù vậy, Ronaldo cùng các đồng đội vẫn còn vô địch Cúp nhà vua khi đã lọt vào chung kết diễn ra ngày 18/5. Đối thủ của Ronaldo vẫn là Al Hilal.

Quy tắc dùng điện thoại đặc biệt của Ronaldo: Nhất quyết không bắt máy nếu cuộc gọi sau 10 giờ - Ảnh 3.

Ronaldo đang có phong độ cao trong màu áo Al Nassr

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày