"Quý ông hoàn hảo" làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 13/05/2018

Tập 70 của "Quý ông hoàn hảo" đã đưa cho các thí sinh một đề bài khá hóc búa.

Tập 70 "Quý ông hoàn hảo" đã lên sóng trên kênh HTV7. Đêm thi gồm 5 chàng trai: Khánh Hiển (21 tuổi), Nguyễn Tấn Hùng (28 tuổi), Gia Lâm (30 tuổi), Quốc Đại (24 tuổi) và Phan Trường (18 tuổi) cùng tranh tài trước sự "chấm điểm" của 3 nữ giám khảo xinh đẹp: diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh, MC Quỳnh Chi cùng 400 quý cô tại trường quay.

Trong phần thi Thử thách nam tính, 5 chàng trai phải bám trụ trên cột mỡ, đồng thời trả lời hài hước những câu hỏi từ MC Hoàng Rapper. Điều thú vị nhất trong phần thi này là có hàng chục con rắn được đổ lên người để thử thách lòng can đảm của các chàng trai. Gia Lâm là người bị loại đầu tiên.

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 1.

4 chàng trai còn lại bước vào Thử thách đời thường, phải đối diện với tình huống: dẫn người yêu là người chuyển giới về ra mắt, bị mẹ (stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) phản đối kịch liệt.

Tấn Hùng cảm thấy rất sốc khi biết người yêu của mình là người chuyển giới nhưng anh vẫn khẳng định tình yêu anh dành cho cô ấy là thật và anh mong muốn mẹ sẽ chấp nhận "con yêu và chấp nhận tính cách của cô ấy, mẹ hãy coi như con lấy phải một người phụ nữ bị vô sinh". Nghe câu nói này mẹ anh đã rất tức giận.

Biết mình đã sai anh quỳ xuống trước mặt mẹ để xin lỗi. Trước sự chân thành của Tấn Hùng mẹ anh đã xiêu lòng.

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 3.
Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 4.

Miko Lan Trinh nức nở

Khánh Hiển dẫn bạn gái về ra mắt khiến mẹ anh tá hỏa. Bà không chấp nhận cô con dâu này bởi "nó ngồi sát bên, mẹ còn tưởng nó là đàn ông". Bà buồn rầu nói "Sao con không tâm sự với mẹ là con có vấn đề?". Anh liền vội vã khẳng định mình là nam.

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 6.

Về Quốc Đại, biết bạn gái là người chuyển giới nhưng anh vẫn chấp nhận và thuyết phục mẹ "xã hội bây giờ mà mẹ, chỉ cần mình yêu nhau thật lòng thôi".

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 8.

Với phần thi của Phan Trường, khi bị mẹ đặt vấn đề về con cái với người bạn gái chuyển giới, anh liền nói "mình có thể nhận con nuôi". Mẹ anh tức giận "mẹ nói làm sao với ba con đây, nói làm sao với bà con cô bác, con cưới đàn ông về làm vợ".

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 10.

Kết thúc thử thách đời thường hai chàng trai phải nói lời tạm biệt đó là Phan Trường và Tấn Hùng. Thử thách cuối cùng "Quý ông hoàn hảo", Quốc Đại đã hoàn thành phần thi xuất sắc và chiến thắng, giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Quý ông hoàn hảo làm khó thí sinh với tình huống: Trai thẳng xin mẹ được cưới người chuyển giới - Ảnh 11.

Quốc Đại là người chiến thắng chung cuộc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm