Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 13/05/2018

Bảo Kun trở thành tâm điểm chú ý ngay trong tập 1 mùa 5 "Sao nhập ngũ" vì lần lượt ngã gục trước loạt thử thách.

Ngay ở phần mở đầu của tập 1 mùa 5 "Sao nhập ngũ" đã có sự xuất hiện Tiểu đoàn trưởng – Đại Úy An Trường Đại rắn như thép. Bị "khớp" ngay từ những phút đầu vào đơn vị, 3 nghệ sỹ Gin Tuấn Kiệt, Hoàng TônBảo Kun đã không khỏi lúng túng, lo sợ.

Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 1.
Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 2.

3 chàng chiến sĩ của mùa 5

Trong màn chào hỏi, Gin Tuấn Kiệt tỏ rõ vẻ lo lắng trong lúc giới thiệu bản thân, Hoàng Tôn tự tin, cứng cỏi, còn Bảo Kun sẵn sàng từ bỏ mái tóc dài nhuộm màu thời trang, khoác trên mình bộ quân phục với mái tóc cắt ngắn 3 phân, giới thiệu bản thân ngắn gọn, mạch lạc.

Khác với các mùa trước, ở mùa 5, sau khi được bàn giao về Trung đội, 3 "chiến sỹ mới" đã được gặp ngay những đồng đội sẽ sinh hoạt cùng tiểu đội ngay khi nhận phòng. Đối với đơn vị pháo binh, không có Tiểu đội mà chuyển thành "Khẩu đội pháo", đây chính là nét khác biệt so với các đơn vị khác, ngay từ tên gọi "Khẩu đội pháo" đã đủ hình dung sự gắn kết đồng đội và tính đặc thù của đơn vị pháo binh. Sau khi làm quen với 5 đồng chí cùng Khẩu đội, 3 "chiến sỹ mới" dường như ý thức rõ hơn về việc các thử thách đã thực sự bắt đầu.

Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 3.
Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 4.

Khởi đầu là thử thách "kiểm tra lễ tiết tác phong", không đơn giản và dễ dàng trôi qua, 3 "chiến sỹ mới" dường như lạ lẫm và có chút hoang mang trước các khẩu lệnh của Đại đội trưởng, ngay cả động tác đằng sau quay cũng không thể làm đúng, khiến cho Đại đội trưởng cho thực hành liên tiếp 3 lần.

Bảo Kun gục ngã

Với nội dung lên xà, chắc hẳn ai cũng nghĩ Bảo Kun là người khỏe nhất vì ngoại hình to con, thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra, trong khi đồng đội lên được 10 cái thì Bảo Kun đã dừng lại với kết quả 0 cái. Hoàng Tôn nhỏ người nhất nhưng lại là người khỏe nhất, anh đã dừng lại với kết quả lên xà 11 cái. Tuấn Kiệt có đuối hơn Hoàng Tôn nhưng vẫn hơn kết quả của Bảo Kun, anh dừng lại với kết quả 4 cái. Tuy nhiên, dù có lên xà được 11 cái hay không lên được cái nào thì 3 chàng trai của chúng ta vẫn bị xếp hạng yếu và phải tập bài tập bổ trợ.

Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 6.

Thử thách bắt đầu gay cấn hơn khi thực hiện bài bổ trợ là Chống đẩy, trong khi đồng đội đặc biệt là Hoàng Tôn chống đẩy rất bền sức thì Bảo Kun lại một lần nữa đuối sức. Anh chàng vật lộn với thử thách này, đặc biệt từ cái thứ 17 đến cái 20, thậm chí Bảo Kun còn không thể dậy nổi mặc dù đã cố gắng hết sức, thậm chí giận dỗi chính bản thân mình, anh tự nhận thấy đấy chính là điểm yếu và làm mất điểm của bản thân.

Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 7.

Không chỉ gặp khó khăn trở ngại với thử thách về thể lực, ngay với nội dung "Học chào báo cáo" cũng khiến cho 3 "chiến sỹ mới" gặp nhiều áp lực. Gia Bảo lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong nội dung này, anh thực sự thể hiện rõ sự thất vọng với bản thân khi không hoàn thành được những nội dung đầu tiên trong ngày đầu nhập ngũ. Gặp trở ngại trong cách sử dụng ngôn ngữ vùng miền, 3 chiến sỹ mới thực sự gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tiếp nhận thông tin và truyền đạt lại ý hiểu của mình khi chỉ huy yêu cầu.

Bảo Kun báo cáo

Hoàng Tôn báo cáo

Gin Tuấn Kiệt báo cáo

Sao nhập ngũ: Bảo Kun bực mình vì không thể lên xà, chống đẩy, báo cáo - Ảnh 11.

Tập 1 kết thúc với độ căng thẳng của việc tập trung đi ăn cơm muộn giờ và sai tác phong của Trung đội có 3 chiến sỹ mới.

Đồng đội không đồng lòng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm