Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 11/03/2021

Cung Tuấn đang là cái tên cực hot nhờ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách.

Nếu Tuấn Trần đang làm mưa làm gió phim Việt với thân hình cực bốc lửa trong Bố Già thì bên phía Hoa ngữ cũng đang có một anh Tuấn khác không thua kém. Đó là Cung Tuấn - anh công "chúa quỷ" của phim đam mỹ Thiên Nhai Khách. Như đã hứa trong một cuộc phỏng vấn, Cung Tuấn đã đăng một bộ sưu tập ảnh - clip khoe 6 múi cực sắc nét để kỉ niệm Weibo cán mốc 10 triệu lượt theo dõi.

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 1.

Weibo của Ôn quỷ chúa cán mốc 10 triệu follow rồi mấy đứa ơi, khoe múi thôi!

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 2.

Bài đăng khen múi như đã hứa của chàng công Thiên Nhai Khách: "Ngạc (đang) nhiên (hóp) chưa, (bụng) nóng (gần) hổi (chết) đây!"

Bài đăng của Cung Tuấn có nội dung được lồng từ 2 câu khác nhau, một là "Ngạc nhiên chưa, nóng hổi đây!" và trong ngoặc đơn là "Đang hóp bụng gần chết". Thế nhưng ai nhìn vào cũng biết là đùa thôi vì nam thần Thiên Nhai Khách múi nào ra múi đó, lại còn vén lên vô cùng khiêu gợi sau lớp hoodie xanh. Không chỉ có ảnh tĩnh, Cung Tuấn còn gửi đến fan ảnh động lẫn video, có cả hậu trường chuẩn bị trông cứ như một buổi quay phim chuyên nghiệp.

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 3.

Bức ảnh gây sóng gió của "quỷ chúa" Thiên Nhai Khách hiện tại

Ảnh động đàng hoàng vô cùng sống động luôn nha

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 5.

Hậu trường tập trước gương của mỹ nam Thiên Nhai Khách

Hóa ra đằng sau lớp nhung lụa kia là thân hình "mlem" thế này đây

Clip khoe múi của Cung Tuấn (Thiên Nhai Khách) nhân dịp Weibo đạt 10 triệu lượt follow

Trước đó, thân hình 6 múi cuồn cuộn của Cung Tuấn đã được nhiều fan tổng hợp lại. Có thể thấy với nhan sắc nổi bần bật từ đầu đến chân thế này, việc anh chàng chỉ vừa lên hương nhờ Thiên Nhai Khách đúng là sự thiệt thòi không nhỏ. Tuy nhiên nhìn về mặt tích cực, Cung Tuấn giờ đây là gương mặt rất được săn đón của làng phim Hoa ngữ.

Một số ảnh body bốc lửa khác của Cung Tuấn

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 9.
Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 10.

Anh đẹp ra sao thì cũng là "hàng" của A Nhứ thôi nha!

Thiên Nhai Khách lên sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mỹ nam Thiên Nhai Khách khoe 6 múi ăn mừng 10 triệu follow, có tá lả ảnh lẫn clip hậu trường để chị em tiện thưởng thức! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm