9 câu nói giúp "quỷ chúa" Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/03/2021

Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) trong Thiên Nhai Khách đích thị là "thánh nịnh đầm" với chiếc miệng dẻo không thể tả.

Những ngày gần đây, bộ đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn trong phim đam mỹ Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) đang lên như diều gặp gió bởi phản ứng hoá học lẫn nội dung phim quá ư là ngọt ngào. Dù đã "twist" câu chuyện theo hướng tình tri kỷ của hai nam chính để lách luật, nhưng tác phẩm vẫn không quên chừa lại những đoạn hội thoại "sặc mùi" thả thính của anh công Ôn Khách Hành (Cung Tuấn). Dưới đây là những câu nói bất hủ của anh chàng khi "ghẹo" trai nhà lành Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) nhé!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 1.

Vào mà xem ta "cưa" A Nhứ của ta thế nào nè!

1. Hai chúng mình mà bện thành bánh quẩy, vậy chẳng phải thơm phưng phức ngon tuyệt hảo à?

Tình nghĩa đôi mỹ nam Thiên Nhai Khách vừa dậy mùi đồ ăn, vừa ngọt ngào thơm ngon. Đúng là cách "nô đùa" của Quỷ chúa khiến hội hủ nữ no từ bánh quẩy đến cả "cẩu lương". Bánh quẩy nóng hổi mang dư vị "cơm chó" đây rồi, còn không mau lấy một miếng!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 2.

2. Ngươi có biết người đáng yêu thứ nhì là ai không? Là người mạnh miệng mềm lòng. Vậy ngươi có biết người đáng yêu thứ nhất là ai không? Là người vừa mạnh miệng mềm lòng, vừa eo dẻo chân dài!

Thời điểm anh công Thiên Nhai Khách tự hỏi tự trả lời hóa ra là đang giả bộ khen lấy khen để người ta. Sau đó anh tự "confirm" luôn rằng vợ anh đây là người đáng yêu số 1 trong thiên hạ. Đúng là "quỷ chúa", làm gì cũng hơn người!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 3.

3. Quả nhiên là người có danh tiếng. Eo dẻo như cành liễu, thân thủ nhẹ nhàng bay bổng.

Lại một chiếc "eo dẻo" nữa đến từ vị trí Ôn lẻo mép của Thiên Nhai Khách. Khen vợ phải khen liền tay, khen bằng thơ văn chứ không có "copy paste" văn mẫu ở đâu hết, còn vận dụng phép so sánh ước lệ nghe mà muốn... rơi lệ luôn á!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 4.

4. Người muốn làm anh hùng có quá nhiều, cứ để họ tụ tập đi. Thiên nhai lãng khách, ta - ngươi là đủ!

Thực ra chẳng lúc nào là anh chẳng "thả thính" nặng đô như vầy. Chỉ tiếc là "crush" hơi cứng, vẫn còn dè chừng "playboy" của Thiên Nhai Khách thôi ấy mà.

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 5.

5. Kẻ nào muốn giết ngươi, ta nhất định sẽ băm hắn ra làm trăm mảnh!

Về nhà là cá con nhưng ra đường, Ôn Khách Hành chắc chắn là cá mập đầu búa, chẳng ngại hóa quỷ để bảo vệ người anh yêu. Đứa nào dám bép xép thì đừng trách một đao, hai vuốt là trăm mảnh phanh thây rải rác từ núi này sang núi nọ.

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 6.

6. Sông dài núi rộng, tri âm khó tìm. Núi sông không quan trọng, quan trọng là tri kỷ!

Ủa thơ gì ngang phè vậy ta... Thế nhưng đã qua cái miệng ngọt bùi như chè bà ba của "quỷ chúa" Thiên Nhai Khách thì thơ tự chế cũng hóa thất ngôn tứ tuyệt hết cả thôi!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 7.

7. Nếu huynh không ở đây, thiên sơn mộ tuyết, một mình ta lẻ bóng biết hướng về ai?

Không chỉ đạt trình độ thượng thừa trong việc "cưa cẩm", Ôn quỷ chúa của Thiên Nhai Khách còn rất biết làm nũng với những câu thoại nghe đáng thương như vầy. Ai nói làm trai tráng "kèo trên" thì phải gồng mình? Thời nay bài trừ tính nam độc hại, anh cứ thích nhõng nhẽo với người thương thì ai cấm được anh?

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 8.

8. Tất cả người trong thiên hạ đều có thể lừa ta... Nhưng A Nhứ thì tuyệt đối không được!

Chấp niệm của quỷ chúa Thiên Nhai Khách với người mình yêu cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, Đức Phúc có hát 10 tiếng đồng hồ như mấy chiếc clip tổng hợp trên YouTube thì cũng không tài nào diễn tả hết được. Một giây A Nhứ, giây sau cũng A Nhứ, chắc là chẳng ai biết Ôn Khách Hành của chúng ta "đeo vợ" đâu nha...

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 9.

9. Được chết cùng huynh cũng coi là một kết cục tốt đẹp...

Dù cái miệng hơi xui xẻo khi nhắc chết chóc nhưng đừng quên, Ôn Khách Hành là một con quỷ! À không... Là chúa của muôn quỷ khiến ai ai cũng khiếp sợ. Thế nhưng sinh lão bệnh tử là quy luật chung của muôn loài. Với Ôn quỷ chúa, có thể anh và A Nhứ không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng nguyện chết cùng năm cùng tháng cùng ngày. Nhưng chắc chắn không phải bây giờ đâu!

9 câu nói giúp quỷ chúa Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy - Ảnh 10.

Thiên Nhai Khách lên sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, bộ phim đang bước vào những phần gay cấn nhất khi căn bệnh của Chu Tử Thư được hé lộ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày