Quốc Trường thông báo "từ biệt" mạng xã hội, cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết hết sức cồng kềnh

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 19/07/2021

Quốc Trường thông báo sẽ chính thức rời xa nền tảng mạng xã hội Facebook và Messenger một thời gian.

Quốc Trường là một trong những nam diễn viên trẻ tài năng của nền điện ảnh Việt Nam. Từ rất lâu rồi, Quốc Trường luôn được hội chị em coi là "nam thần" rồi "chồng quốc dân" khi vừa đóng phim hay, vừa đẹp trai lại vừa giàu, ô tô thì đi Mẹc, nhà thì ở biệt thự. Nhất cử nhất động anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được nhiều sự chú ý.

Quốc Trường thông báo từ biệt mạng xã hội, cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết hết sức cồng kềnh - Ảnh 1.

Soái ca - nam diễn viên Quốc Trường

Thế mà mới đây, thật tiếc khi Quốc Trường tuyên bố rời xa mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết vì lý do cá nhân, tạm thời anh sẽ không dùng Facebook và Messenger. Quốc Trường cũng cho biết nếu ai cần liên lạc có thể tìm đến anh qua số điện thoại hoặc Zalo.

Để dẫn chứng cho quyết định rời xa mạng xã hội của mình, Quốc Trường đã kì công quay màn hình lại thao tác xoá ứng dụng ra khỏi iPhone. Anh đăng tải tách biệt cả hai đoạn video, lần lượt xoá Facebook và Messenger.

Quốc Trường thông báo từ biệt mạng xã hội, cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết hết sức cồng kềnh - Ảnh 2.

Bài đăng "từ biệt" mạng xã hội của Quốc Trường

Vậy mà chẳng có gì đáng nói, khi nhiều netizen cho rằng Quốc Trường đã có một màn xoá Facebook quá cồng kềnh. Nhiều bình luận đặt dấu hỏi lớn khi nam diễn viên phải chứng minh bằng cách xoá đi ứng dụng. Sau đó phải tải về ứng dụng để đăng tải dòng trạng thái thông báo trên.

Quốc Trường thông báo từ biệt mạng xã hội, cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết hết sức cồng kềnh - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận có cùng thắc mắc tương tự

Nếu thật như vậy thì quả là quá cồng kềnh. Nhiều ý kiến cho rằng Quốc Trường cũng chỉ cần đăng tải trạng thái thông báo rồi xoá Facebook, thay vì phải có thao tác chứng minh bằng video rườm rà như thế. Nhiều ý kiến khác lại cho rằng có thể anh đăng tải bằng trình duyệt web trên điện thoại hoặc laptop là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhưng dù gì đi nữa việc nam diễn viên không dùng mạng xã hội nữa cũng khiến không ít fan tiếc nuối mong chờ ngày anh trở lại social media!

Quốc Trường thông báo từ biệt mạng xã hội, cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết hết sức cồng kềnh - Ảnh 4.

Facebook của nam diễn viên đang có hơn nửa triệu người theo dõi

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày