Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 18/07/2021

Trong những hình ảnh vừa đăng tải trên Instagram, Jisoo đã cực kỳ dày công chỉnh sửa.

Jisoo là một trong những mảnh ghép làm nên sự thành công của BLACKPINK hiện nay. Với hơn 43 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Jisoo thường xuyên update hình ảnh đời thường cho đến công việc, dự án của mình. Đặc biệt, trong nhóm, Jisoo cũng được biết đến là thành viên high-tech nhất rồi.

Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng! - Ảnh 1.

Jisoo là thành viên high-tech nhất nhì BLACKPINK đó

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Jisoo đã tung một loạt ảnh selfie qua gương. Chẳng có gì đáng nói nếu như những hình ảnh này chưa qua chỉnh sửa hay edit cầu kì thế này.

Hình ảnh được edit cầu kì của Jisoo

Mặc dù rất hay chịu khó update ảnh ọt của mình nhưng đây dường như là lần đầu fan BLACKPINK thấy cô nàng mày mò edit có tâm đến như thế. Được biết, để làm ra những bức ảnh xứng đáng 5 triệu view thế này, Jisoo đã sử dụng ứng dụng vô cùng quen thuộc chính là Picsart.

Bên dưới bài đăng của một fan hâm mộ trên Twitter chia sẻ lại hình ảnh được Jisoo dày công chỉnh sửa, tài khoản tick xanh của Picsart cũng đã để lại bình luận bằng một trái tim.

Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng! - Ảnh 3.

Picsart để lại bình luận bên dưới bài đăng có ảnh của Jisoo

Trên Picsart sẽ có sẵn các hiệu ứng, bạn chỉ cần chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa sau đó lựa chọn filter cho ưng ý để có cheap moment với Jisoo nhé.

Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng! - Ảnh 5.
Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng! - Ảnh 6.
Jisoo (BLACKPINK) được phong là nữ hoàng công nghệ vì chỉnh ảnh bằng điện thoại quá đỉnh, 5 triệu like cũng xứng đáng! - Ảnh 7.

Nhiều fan hâm mộ "cảm thán" với trình chỉnh sửa ảnh của nữ hoàng công nghệ mới nổi này

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm