Quốc Trường lại tung chiêu "thính" mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh!

ANH, Theo Helino 19:29 08/10/2019

Người hâm mộ tỏ ra thích thú với sự đáng yêu của bộ đôi Quốc Trường - Bảo Thanh.

Dù bộ phim "Về nhà đi con" đã kết thúc nhưng bộ đôi Bảo Thanh - Quốc Trường dường như lúc nào cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Cứ mỗi lần xuất hiện cùng nhau dù trên mạng xã hội hay ở bất cứ sự kiện nào là cả hai đều khiến khán giả không ngừng nhớ tới những hình ảnh đẹp đẽ trong bộ phim truyền hình đình đám thời gian qua.

Quốc Trường lại tung chiêu thính mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh! - Ảnh 1.

Sự yêu mến của người hâm mộ dành cho bộ đôi Quốc Trường - Bảo Thanh chưa bao giờ hạ nhiệt.

Từ phim ảnh cho đến ngoài đời thực, Quốc Trường luôn được biết đến là một chàng trai chuyên gia "thả thính" dạo khắp nơi. Bởi thế mà anh liên tục vướng những nghi án tình cảm với Bảo Anh, Midu, Hoa hậu Mai Phương Thúy... Mới đây, Quốc Trường lại tiếp tục tung thêm 1 chiêu "thính" mới với nội dung: "Post ảnh giờ tương tác không cao đúng không cả nhà? Chắc chẳng ai like với comment đâu!" .

Quốc Trường lại tung chiêu thính mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh! - Ảnh 2.

Quốc Trường vừa tung chiêu "thính" mới trên facebook cá nhân.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra dòng "thính" của anh thì ra là được copy lại từ status của nữ diễn viên Bảo Thanh. Trên trang cá nhân, nàng "xính lao" cũng đính kèm dòng chú thích y hệt với "người tình màn ảnh" của mình. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích, một lần nữa kêu gọi Bảo Thanh và Quốc Trường sớm hợp tác chung trong 1 dự án mới.

Quốc Trường lại tung chiêu thính mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh! - Ảnh 3.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra "thính" của Quốc Trường thì ra được copy từ dòng status của Bảo Thanh.

Quốc Trường lại tung chiêu thính mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh! - Ảnh 4.

Sự dí dỏm của bộ đôi nàng "xính lao" trong bộ phim "Về nhà đi con" vừa qua khiến fan thêm phần phấn khích.

Quốc Trường lại tung chiêu thính mới, fan nhanh chóng phát hiện: Thì ra là sao chép y hệt từ status của Bảo Thanh! - Ảnh 5.

Có lẽ việc nam diễn viên hay pha trò và khả năng hài hước khiến anh trở thành "con mèo điên" trong mắt bạn diễn. Cách gọi này phần nào chứng tỏ sự thân thiết của Bảo Thanh và Quốc Trường sau thời gian hợp tác làm "người tình màn ảnh".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm