Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới?

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/07/2016

Việc ngoại tình từ lâu đã không có gì mới mẻ với mọi người nhưng việc quá nửa dân số của một đất nước ngoại tình thì con số đó quả là đáng bàn.

Khi nhắc tới ngoại tình, đa phần mọi người sẽ nghĩ rằng đàn ông có xu hướng phản bội nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới, nhiều quốc gia trên thế giới có tỉ lệ ngoại tình ở nữ còn cao hơn nam giới rất nhiều.

Trang video Dating Beyond Borders trên Youtube đã phân tích bản khảo sát được tiến hành bởi Durex, Match.com và trang TheeRichest.com để đánh giá quốc gia nào có tỉ lệ ngoại tình cao nhất ở cả nam giới và nữ giới.

 Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới?

Trong 36 quốc gia tiến hành nghiên cứu, các chuyên gia đã chỉ ra rằng có tới 62% phụ nữ Nigeria đã từng gian dối trong chuyện tình cảm. Vì vậy, họ được cho là những người vợ "cắm sừng" chồng nhiều nhất trên thế giới.

Theo ngay sau quốc gia châu Phi này là Thái Lan với 59% phụ nữ thú nhận họ từng ngoại tình. Tuy nhiên, Thái Lan mới chính là quốc gia có tỉ lệ ngoại tình cao nhất thế giới khi cả nam giới ở quốc gia này cũng lăng nhăng không kém gì phụ nữ, tới 54%.

Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? - Ảnh 2.

Thái Lan được coi là quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới.

Nhiều người đàn ông Thái Lan cũng có các "mia noi", có nghĩa là vợ bé. Tuy nhiên, không giống như việc ngoại tình ở các nước khác, những người phụ nữ này vẫn được coi là vợ thứ hai của cánh mày râu.

Với khu vực châu Mỹ Latin, Colombia là quốc gia không chung thủy nhất khi có 66% nam giới thú nhận đã từng lăng nhăng ít nhất 1 lần. Ngược lại, đàn ông Uruguay là những người chung thủy nhất với 47% thú nhận chưa bao giờ ngoại tình. Con số này cũng cao ở nữ giới khi 55% phụ nữ Colombia kiên quyết chung thủy với chồng mình.

Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? - Ảnh 3.

Colombia là quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao nhất châu Mỹ Latin.

Các quốc gia phát triển như Nga và Mỹ cũng có tỉ lệ ngoại tình cao khi người ta cho rằng khoảng 1/4 người Nga đã từng gian dối trong chuyện tình cảm. Còn ở Mỹ, con số này là 57% ở nam giới và 55% ở nữ giới.

Judith Treas, một chuyên viên nghiên cứu xã hội từ đại học California-Irvine cho biết trong năm 2000, chỉ có khoảng 11% người trưởng thành từng ngoại tình. Tuy nhiên, con số này đã tăng lên chóng mặt theo từng năm.

Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? - Ảnh 4.

Khoảng 58% nam giới Mỹ từng ngoại tình.

Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? - Ảnh 5.

Phụ nữ Nigeria có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới.

Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? - Ảnh 6.

Cứ 4 người Nga lại có 1 người từng ngoại tình.

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm