Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness nhờ sức khỏe vững vàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/12/2021

Ngày 23/12, hai "hoàng tử xiếc" Việt Nam đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness với tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng. Tiếp sức thành công là hành trình chinh phục sức khỏe vững vàng của hai anh em.

Chinh phục kỷ lục sức khỏe để phá vỡ kỷ lục của chính mình

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công vượt lên thành tích Guinness của bản thân trong 5 năm trước với thử thách chồng đầu giữ thăng bằng đi trên 100 bậc thang trong 53 giây. Ít ai biết, đằng sau chiến thắng là hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động để vượt qua các khó khăn về sức khỏe và thể chất.

So với 5 năm trước, sức khỏe của hai anh em Cơ Nghiệp giờ đây phần nào chịu tác động từ những chấn thương. Giai đoạn giãn cách tại Việt Nam cũng hạn chế tiến trình luyện tập chung. Tình hình dịch bệnh phức tạp tại Tây Ban Nha và thời tiết lạnh nơi đây cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thể lực và sức bền của hai anh em trong quá trình thi đấu. Vì thế, song hành mục tiêu chinh phục kỷ lục Guinness, hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đặt mục tiêu chinh phục kỷ lục sức khỏe của bản thân.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness nhờ sức khỏe vững vàng - Ảnh 1.

Kỷ lục dinh dưỡng từ Nutrilite - Trợ thủ sức khỏe đồng hành cùng hai nghệ sĩ

Để thực hiện các tư thế một cách chuẩn xác, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn phải đảm bảo sức khỏe và thể lực vững vàng. Bên cạnh tập luyện, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng chính là yếu tố tiên quyết được hai anh em đề cao trên hành trình theo đuổi đam mê xiếc.

Chế độ dinh dưỡng của hai anh em luôn có đủ các nhóm chất như Protein, Omega-3, vitamin khoáng chất và dưỡng chất thực vật. Tuy nhiên, không phải lúc nào thời gian cũng cho phép hai anh em chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, cũng như khá khó để cân đo đong đếm liệu các bữa ăn hàng ngày đã cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness nhờ sức khỏe vững vàng - Ảnh 2.

Nền tảng dinh dưỡng vững chắc là tiền đề để hai "hoàng tử xiếc" đạt kỷ lục sức khỏe

Vì vậy, kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bên cạnh các bữa ăn hàng ngày là cách Quốc Cơ Quốc Nghiệp chủ động chăm sóc sức khỏe. Trong đó, củng cố dinh dưỡng nền tảng với các sản phẩm từ Nutrilite là thói quen không thể thiếu để hai anh em nâng cao sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả.

Là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới suốt 13 năm liền (*), Nutrilite tự hào đồng hành Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chăm sóc sức khỏe chủ động trong suốt chặng đường chinh phục kỷ lục Guinness với giải pháp dinh dưỡng nền tảng từ Nutrilite.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness nhờ sức khỏe vững vàng - Ảnh 3.

Giải pháp dinh dưỡng nền tảng từ Nutrilite

Cụ thể, hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dễ dàng nạp đủ protein một cách lành mạnh, hỗ trợ làm săn chắc các khối cơ từ thực phẩm bổ sung protein thực vật. Nạp chất béo omega-3 mỗi ngày hỗ trợ hai anh em tăng cường sức khỏe cho da, mắt, não bộ. Hơn nữa, sức đề kháng cũng được nâng cao với các vitamin khoáng chất và dưỡng chất thực vật từ đa dạng các loại rau củ quả.

Sau những nỗ lực luyện tập và chăm sóc sức khỏe, chiến thắng của hai "hoàng tử xiếc" chính là kết quả đầy tự hào mà tất cả mọi người đều mong chờ. Trên hành trình đó, Nutrlite tự hào là nhãn hiệu dinh dưỡng đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục sức khỏe, đem lại vinh quang cho bản thân và người hâm mộ Việt Nam.

Nutrilite là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới (*), có hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, kết hợp tinh hoa khoa học tinh túy thiên nhiên.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá vỡ kỷ lục Guinness nhờ sức khỏe vững vàng - Ảnh 4.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, sản phẩm của Nutrilite hỗ trợ người Việt chăm sóc sức khỏe chủ động qua các giải pháp dinh dưỡng để phòng ngừa bệnh tật và tối ưu sức khỏe như: Giải pháp dinh dưỡng nền tảng, chăm sóc sức khỏe miễn dịch, tim mạch, xương khớp, quản lý cân nặng lành mạnh…

(*) Nguồn: Euromonitor International Limited; Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Nhãn hiệu toàn cầu, Giá trị bán lẻ RSP, tỉ lệ phân chia %, Số liệu 2020.

Tìm hiểu thêm tại: http://nutrilite.com.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm