Tử vi thứ Ba: Song Tử do dự, Sư Tử tươi vui

Trí Thức Trẻ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/12/2015

Mặc dù gần đây công việc khiến bạn không lúc nào ngơi tay, nhưng đừng vì thế mà bỏ quên sức khỏe nhé! Nên nhớ, chỉ khi tràn đầy năng lượng thì bạn mới có thể “chiến đấu” được đến cùng!

Bạch Dương

Hôm nay bạn luôn tỏ ra là một người nóng vội trong công việc, chú ý đừng để bỏ sót bất kì chi tiết nào mà bạn nhìn thấy. Bên cạnh đó, không phải người nào xuất hiện trong ngày cũng được bạn quan tâm kể cả người yêu của mình, điều này khiến họ có một chút hụt hẫng và liên tục đặt ra những câu hỏi tại sao dành cho bạn. Đây có thể là lúc mà bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại cùng người thân, hoặc làm bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái hơn so với ban đầu nhé. Con số may mắn của bạn: 23,57 (Theo Trí Thức Trẻ)

Kim Ngưu

Có lẽ bạn nên tân trang lại căn nhà của mình một chút để chúng trông sáng sủa hơn. Bạn có động lực để làm hết tất cả việc nhà hoặc nhiệm vụ có sẵn trong ngày. Nhưng bạn cũng rất dễ khiến mình bị thương trong quá trình di chuyển đồ vật trong nhà. Nếu được thì bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, với điều kiện là công việc của họ phải nhẹ nhàng hơn của bạn thì họ mới giúp bạn được đấy. Con số may mắn của bạn: 10,55 (Theo Trí Thức Trẻ)

Song Tử

Bạn có xu hướng sẽ nhận được rất nhiều tin tốt trong ngày. Đừng do dự hoặc nghi ngờ về chúng vì dù sao bạn cũng xứng đáng để tiếp nhận hết thông tin đó. Hãy chấp nhận cho dù đó là tin gì đi nữa, mặc dù giá trị của chúng chỉ là tạm thời và không thể kéo dài lâu được, nhưng ít ra bạn cũng sẽ vui vẻ trong một thời gian  phải không? Con số may mắn của bạn: 25,8 (Theo Trí Thức Trẻ)

Cự Giải

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ mất tiền trong tài khoản nếu bạn luôn kiểm tra chúng hằng ngày không? Nhưng sự thật đôi khi là như thế, hoặc là bạn vô tình quên mất một khoản bạn đã dùng trong một vài việc, hoặc một ai đó đã mượn tài khoản của bạn để giao dịch. Tốt hơn hết là hãy ghi chép lại thật cẩn thận để giảm bớt sự lo lắng không đáng có này nhé. Con số may mắn của bạn: 5,30 (Theo Trí Thức Trẻ)  

Sư Tử

Hôm nay là một ngày rất tốt cho mối quan hệ hiện có của bạn. Bất kể đó là điều gì đi chăng nữa thì chúng sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ cho xem. Bạn có thể sẽ được đề nghị tham gia một vài nhóm nhỏ trong khu phố, từ đó thiết lập ra được nhiều tình bạn mới hơn so với hiện tại. Còn người yêu của bạn ở nhà thì chu đáo, luôn hiểu bạn đang nghĩ gì để mà giúp đỡ mỗi khi bạn cần, qua đó bạn cảm nhận được tình thương khiến bạn rất xúc động đấy. Con số may mắn của bạn: 1,52 (Theo Trí Thức Trẻ)

Xử Nữ

Bạn xứng đáng để tận hưởng một ngày nghỉ xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy thử qua những hoạt động mà thường ngày bạn chưa có cơ hội thể hiện, hoặc bạn có thể xem những bộ phim yêu thích bên cạnh người thân mà không sợ công việc ảnh hưởng. Khả năng sáng tạo của bạn lúc này là rất cao, vậy nên nếu được thì bạn nên thử sức với hội họa, biết đâu bạn lại tìm thấy bản thân mình rất giỏi ở lĩnh vực đấy thì sao? Con số may mắn của bạn: 4,33 (Theo Trí Thức Trẻ)

Thiên Bình

Bạn có một ngày căng thẳng nhưng rất thú vị đang chờ ở phía trước. Điều này có nghĩa là bạn thích hợp cho các nghiên cứu về y học, bạn càng tìm hiểu thì bạn sẽ càng thấy được có nhiều điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Bất kề nghề nghiệp của bạn lúc này là gì thì bản thân bạn cũng nên thử chen chân qua những lĩnh vực khác nhé, biết đâu bạn lại thấy bản thân phù hợp ở môi trường mới thì sao? Con số may mắn của bạn: 15,27 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bọ Cạp

Có lẽ bạn đã làm việc quá căng thẳng mà không nghĩ đến sức khỏe của bản thân. Ngay cả khi bạn bước chân ra khỏi giường thì cũng với tinh thần uể oải và không có nhiều sức sống. Nếu vậy thì bạn sẽ không có hứng thú làm việc tiếp được, nếu nghỉ ngơi đúng cách thì tinh thần bạn sẽ ổn định hơn so với lúc này đấy. Con số may mắn của bạn: 50,41 (Theo Trí Thức Trẻ)

Nhân Mã

Đây là thời gian để bạn mở mang tầm nhìn của mình. Bạn đã đủ trưởng thành để tự khám phá những điều mới lạ xung quanh, nếu bạn cứ ngồi lì một chỗ và đợi thông tin tới thì không lâu sau bạn sẽ chủ quan dẫn đến lười biếng. Vì hôm nay bạn khá bận nên nó sẽ là một ngoại lệ, ngay hôm sau bạn phải thoát ra khỏi cái kén của mình đấy nhé. Con số may mắn của bạn: 27,16 (Theo Trí Thức Trẻ)

Ma Kết

Hôm nay bạn đừng vội vàng mà thay đổi vấn đề tài chính của mình. Nếu có bất cứ quyết định quan trọng nào cần bạn phải giải quyết, tốt nhất hãy đợi đến khi tâm trí bạn được thông suốt mà không vướng bận những rắc rối xung quanh. Chắc chắn là bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong vài giờ tới thôi. Con số may mắn của bạn: 41,35 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bảo Bình

Hãy cố gắng làm mọi việc ngay khi bạn có thể, bởi vì những gì còn tồn đọng trong quá khứ sẽ tìm đến bạn trong ngày hôm nay khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng nếu bạn vẫn dời chúng qua một ngày khác thì việc này sẽ chồng lên việc khác còn khiến bạn nản hơn ban đầu. Tạo ra một thời gian nghỉ ngơi phù hợp nhưng cũng sẽ rất tốt cho bạn vào lúc này đấy. Con số may mắn của bạn: 11,49 (Theo Trí Thức Trẻ)

Song Ngư

Chỉ đơn giản là vì bạn đang căng thẳng không có nghĩa là bạn sẽ như thế này đến ngày hôm sau. Mỗi công việc đều có một cách giải quyết hợp lí, chỉ là bạn chưa nghiệm ra được hoặc bạn dồn sức quá nhiều khiến bạn tự cảm thấy chán nản. Nếu được thì cũng nên chú ý đến sức khỏe một chút, một li nước cam mát lạnh chính là liều thuốc giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn. Con số may mắn của bạn: 19,2 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm