Tử vi Chủ Nhật: Cự Giải thất vọng, Xử Nữ cân bằng

Trí Thức Trẻ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/11/2015

Con đường quá bằng phẳng mới là điều bất bình thường. Có trở ngại và vấp ngã mới khiến bạn trưởng thành nhanh nhất mà thôi!

Bạch Dương

Nếu bạn là người hứng thú với những cuộc tán gẫu cùng bạn bè, chắc chắn không thể bỏ lỡ buổi tối ngày hôm nay. Ngoài ra, buổi trưa bạn nên tạm gác kế hoạch của mình để dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, đọc một vài cuốn sách trong lúc thư giãn hoặc đi bộ trong khu phố sẽ khiến tinh thần của bạn thoải mái lên rất nhiều. Con số may mắn của bạn: 11,53 (Theo Trí Thức Trẻ)

Kim Ngưu

Hôm nay bạn cảm thấy hòa hợp với mọi người hơn so với thường ngày, trước đây cho dù họ có gặp khó khăn thì bạn cũng không mảy may chú ý đến. Bên cạnh đó, một người bạn thân sẽ đến tìm bạn để tâm sự chuyện cá nhân, sẽ tốt hơn nếu bạn ngồi lại và nghe nốt câu chuyện của họ và đưa ra những lời khuyên chân thành. Con số may mắn của bạn: 32,47 (Theo Trí Thức Trẻ)

Song Tử

Dường như cả ngày hôm nay của bạn đều mắc kẹt trong sự chậm trễ, khi mà giao thông thường xuyên tắc nghẽn, các cuộc gọi đều trong tình trạng máy bận, hoặc tệ hơn hết là việc bạn làm đều không dẫn đến bất kì kết quả nào. Hãy bình tĩnh và tìm cách giải quyết phù hợp nhất cho từng vấn đề, ngày mai sẽ lại tươi sáng hơn nhiều đấy. Con số may mắn của bạn: 6,33 (Theo Trí Thức Trẻ)

Cự Giải

Hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khiến bạn thất vọng, cố gắng đừng để những chuyện như vậy ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Hãy tự nhắc nhở bản thân về những chuyến đi thú vị đang chờ phía trước, sau đó bạn sẽ lấy lại được niềm vui thông qua việc háo hức chờ đến ngày đó thôi mà. Con số may mắn của bạn: 7,18 (Theo Trí Thức Trẻ)
 
Sư Tử

Bạn gần như không thể tin tưởng vào trực giác của mình lúc này, những cuộc kiểm tra bất ngờ có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy lo sợ thay vì tỏ ra tự tin như thường ngày. Cảm xúc lúc này chỉ là tạm thời, nếu như bạn biết thay thế những thời gian đó bằng việc làm yêu thích sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Con số may mắn của bạn: 1,20 (Theo Trí Thức Trẻ)
Xử Nữ

Bạn đã để cho vấn đề tài chính ảnh hưởng đến tâm trí của mình, cho rằng đó là mục tiêu phấn đấu duy nhất mà bạn có được lúc này hơn cả người thân và bạn bè. Mặc dù những gì bạn đang làm đều đúng nhưng hãy cố gắng chia đều thời gian của bản thân cho những người xung quanh, họ không đáng để bạn đưa xuống cuối danh sách như thế đâu. Nếu gặp khó khăn thì bạn cũng nên tìm đến nhiều sự giúp đỡ nhé. Con số may mắn của bạn: 18,42 (Theo Trí Thức Trẻ)

Thiên Bình

Bạn đang làm việc đến cạn kiệt sức lực khiến cơ thể có một vài báo động nhỏ ra hiệu bạn nên dừng lại. Hãy ăn thật nhiều để lấy lại sức hoặc xem những bộ phim trong thời gian rảnh rỗi, biết đâu bạn lại tìm thấy niềm đam mê mới thay vì ngồi trước máy tính nhiều giờ đồng hồ thì sao? Con số may mắn của bạn: 29,43 (Theo Trí Thức Trẻ)
Bọ Cạp

Hôm nay thích hợp là một ngày nghỉ trên chiếc giường của bạn, bạn đã hoạt động quá nhiều trong một vài ngày qua vậy nên hãy tìm cho bản thân một buổi nghỉ xả hơi thỏa đáng. Tự thưởng cho bản thân những bữa ăn ngon miệng và bạn sẽ tìm thấy được động lực để thực hiện những đam mê vào cuối ngày. Con số may mắn của bạn: 27,54 (Theo Trí Thức Trẻ)

Nhân Mã

Những bông hoa tươi có thể khiến cho bạn vô cùng thoải mái và dễ chịu, đồng thời bạn sẽ muốn đem chúng vào để trang trí lại cho căn nhà tồi tàn của mình. Song, bạn nên đến siêu thị để tìm những nguyên liệu đơn giản chuẩn bị cho bữa tối này, tâm trạng của bạn sẽ khác hẳn so với lúc đầu vào cuối ngày đấy. Con số may mắn của bạn: 59,40 (Theo Trí Thức Trẻ)
Ma Kết

Những ước mơ của bạn có khả năng cao sẽ thành hiện thực trong ngày hôm nay. Tuy rằng sẽ rất khó để yêu cầu một chuyến du lịch trong thời gian này, nhưng bạn vẫn có khả năng đi lại những vùng đất xung quanh để tìm kiếm tư liệu cho bài học của mình. Hoặc bạn có thể ngồi ở nhà và tra khảo những thông tin liên quan đến tiết kiệm được nhiều thời gian nhé. Con số may mắn của bạn: 32,6 (Theo Trí Thức Trẻ)
Bảo Bình

Đối mặt với những vấn đề rắc rối là rất quan trọng, nhưng bạn không thể đình trệ cuộc sống của mình vì chúng. Một người quan trọng, một người ra vẻ như họ là hình mẫu cho bạn, đã không còn ảnh hưởng nhiều tới bạn nữa. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho bạn trong việc thích nghi. Cố gắng đừng thu mình lại mà hãy bước ra ngoài, những người bạn mới đang đón chờ bạn đấy. Con số may mắn của bạn: 22,30 (Theo Trí Thức Trẻ)

Song Ngư

Nếu bạn đang cố gắng hồi phục sau một mối quan hệ đổ vỡ, trở nên xinh đẹp chính là con đường ngắn nhất đưa bạn ra khỏi sự sầu muộn. Hãy thức dậy thật sớm, chạy bộ hoặc đăng kí một lớp thể dục thể thao nào đấy, tự sắm cho mình vài bộ đồ mới toanh xinh xắn và trông thật gọn gàng tươm tất. Khi ấy, tâm trạng của bạn sẽ thư thả hơn và biết đâu chừng, một tình yêu mới đang chờ đợi bạn phía trước. Con số may mắn của bạn: 20,53 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm