Quiz: Tại sao phụ nữ Nhật Bản hiếm khi mắc bệnh phụ khoa? Đây là 6 thói quen tốt mà chị em nên học hỏi từ họ

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 20/10/2021

Nhật Bản được biết đến nhiều hơn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới nhưng bên cạnh đó, phụ nữ nước này cũng rất hiếm mắc bệnh phụ khoa. Điều này là nhờ 6 thói quen tốt dưới đây mà chị em nào cũng nên học hỏi.

  Trong cuộc đời người phụ nữ không thể tránh khỏi việc gặp phải một số vấn đề phụ khoa như viêm nhiễm mà hầu hết chị em nào cũng từng trải qua. Thực ra bản thân bệnh viêm nhiễm phụ khoa không có gì ghê gớm, điều kinh khủng nhất là bạn để nó như vậy lâu không chữa khỏi. Bệnh phụ khoa là những căn bệnh phổ biến và thường xuyên xảy ra ở phụ nữ nhưng do nhiều người thiếu hiểu biết đúng đắn về bệnh phụ khoa nên xấu hổ không dám nói ra.

  Nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa thường là do mọi người không để ý đến những kiến ​​thức về bệnh vùng kín này, cộng với những thói quen sinh hoạt không tốt khác nhau… khiến sức khỏe thể chất dần suy giảm, tạo điều kiện cho bệnh phát triển.

  Thế nhưng tại Nhật Bản, phụ nữ rất hiếm khi mắc bệnh phụ khoa, có chăng bệnh họ mắc thường rất nhẹ, điều trị dễ dàng trong thời gian ngắn là khỏi. Điều này là nhờ họ luôn duy trì 6 thói quen tốt mà chị em nào cũng nên học hỏi dưới đây.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm