QUIZ: Fan ruột Disney còn "bó tay" với thử thách nhận diện hội mỹ nhân người đóng này từ... chiếc mũi, bạn có trả lời được 5/8 câu?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 17/01/2022

Nếu đã mê mẩn nhan sắc của dàn mỹ nhân Disney thì hãy làm thử ngay bài Quiz nhận diện nhân vật từ... chiếc mũi này xem sao!

Mỗi nhân vật nữ Disney đều sở hữu ngoại hình đặc biệt, khiến khán giả nhớ mãi không quên. Khi bước từ hoạt hình lên phim điện ảnh người đóng, những nàng mỹ nhân Disney cũng đều được đảm nhận bởi hội minh tinh với vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" làm bao người xao xuyến. Tuy nhiên, liệu bạn có thể nhận ra visual của từng người chỉ từ... chiếc mũi? Hãy thử làm bài Quiz vui này để xem, bạn ghi nhớ tường tận được visual của hội người đẹp Disney đến đâu nhé!

QUIZ: Fan ruột Disney còn bó tay với thử thách nhận diện hội mỹ nhân người đóng này từ... chiếc mũi, bạn có trả lời được 5/8 câu? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Disney

https://kenh14.vn/quiz-fan-ruot-disney-con-bo-tay-voi-thu-thach-nhan-dien-hoi-my-nhan-nguoi-dong-nay-tu-chiec-mui-ban-co-tra-loi-duoc-5-8-cau-20220117153041474.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày