Quiz

Quiz: Cách cầm cốc uống nước của bạn là gì? Trông thế thôi nhưng điều này có thể tiết lộ một “rổ” sự thật không ngờ về tính cách mỗi người

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 27/07/2021

Thói quen hằng ngày như cách cầm cốc uống nước cũng có thể phản ánh tính cách và tâm lý của mỗi người một cách chính xác bất ngờ.

  Qua nghiên cứu và khảo sát thực tế, các nhà tâm lý học đã phát hiện có mối liên hệ giữa những nét đặc trưng trong tính cách, suy nghĩ của một người qua những thói quen thường ngày. Những chi tiết nhỏ như cách cầm ly, cốc của chúng ta là một trong số đó. 

  Đôi khi chúng ta cũng chưa thể hiểu hết về chính mình và người xung quanh sẽ có cái nhìn chính xác cụ thể hơn. Hãy check thử xem bạn có thói quen cầm cốc như thế nào và xem xem điều đó phản ánh cái nhìn của người xung quanh về bạn ra sao nhé:

  Nguồn: GoodTimes

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

  Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
 • Đọc thêm