Quiz

Quiz: Dáng đi của bạn như thế nào? Hoá ra điều này tiết lộ nét tính cách rất đặc biệt bên trong mỗi người

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 19/07/2021

Dáng đi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ, trạng thái tinh thần của bạn, chính vì vậy đoán tính cách qua dáng đi hoàn toàn có cơ sở!

  Theo các nghiên cứu dựa trên tâm lý con người và đặc điểm tính cách, cách đi đứng của bạn tiết lộ rất nhiều điều về tính cách bên trong. Tốc độ đi lại cũng vậy. Các nhà nghiên cứu tiết lộ: "Tốc độ nhanh hơn có thể là biểu hiện của mức độ tận tâm và cởi mở cao hơn, cũng như chỉ ra mức độ rối loạn tinh thần thấp hơn". Vì vậy, hãy xem dáng đi nói lên điều gì về tính cách của bạn nhé!

  Chọn vào dáng đi của chính mình và xem kết quả!

  Nguồn: Time of India 

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

  Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
 • Đọc thêm